Samsung phát triển dịch vụ thu thập thói quen người dùng

Nguồn tin từ TheInformation cho biết Samsung đang phát triển một dịch vụ mang tên Context giúp các nhà lập trình ứng dụng có thể thu thập thông tin về người sử dụng như sở thích, tính cách hay loại ứng dụng thường sử dụng.

Nguồn tin từ TheInformation cho biết Samsung đang phát triển một dịch vụ mang tên Context giúp các nhà lập trình ứng dụng có thể thu thập thông tin về người sử dụng như sở thích download , tính cách hay loại ứng dụng thường sử dụng ở đâu tốt .

Từ đó địa chỉ , họ full crack sẽ sử dụng kỹ thuật những dữ liệu này an toàn để xây dựng nên sửa lỗi những ứng dụng phù hợp hơn vô hiệu hóa với người sử dụng mới nhất . Chẳng hạn như quản lý với miễn phí những người yêu thích thể thao tất toán , ứng dụng xem phim mới nhất sẽ ưu tiên hiển thị các video về các bộ môn thể thao tối ưu . Bên cạnh đó địa chỉ , các kết quả tìm kiếm về thể thao qua web cũng trực tuyến sẽ trên điện thoại được hiện ra đầu tiên khi người dùng thực hiện tìm kiếm.

Samsung phát triển dịch vụ thu thập thói quen người dùng

Tuy nhiên mẹo vặt , dịch vụ này mẹo vặt của hãng sản xuất Hàn Quốc đang bị hoãn lại vô thời gian do quảng cáo những vướng mắc liên quan đến pháp lý như đây là tính năng giúp tăng doanh số smartphone danh sách của Samsung hay quản lý để hiển thị quảng cáo hiệu quả hơn.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext