Samsung hoãn phát hành ứng dụng bảo mật KNOX

Tờ báo New York Times cho hay hãng Samsung vừa phải hoãn phát hành phần mềm bảo mật KNOX của họ dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Tờ báo New York Times cho hay hãng Samsung vừa phải hoãn phát hành phần mềm bảo mật KNOX khóa chặn của họ dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Samsung hoãn phát hành ứng dụng bảo mật KNOX

Phải tới sớm nhất là mùa Hè này kích hoạt , KNOX mới có thể xuất hiện an toàn bởi Samsung “cần thêm thời gian thử nghiệm ứng dụng trong nội bộ ở đâu nhanh cũng như xóa tài khoản với các nhà mạng đối tác.”

Thông tin này chắn chắn giả mạo sẽ làm cho các lãnh đạo BlackBerry vui mừng tải về bởi họ chưa phải “đụng” một đối thủ sừng sỏ như Samsung trên thị trường khách hàng doanh nghiệp.

Trước đó hỗ trợ , Samsung đã trình làng KNOX tại Hội nghị Di động Thế giới hồi đầu năm nay ở đâu nhanh , phải làm sao với một số tính năng doanh nghiệp chủ đạo đáng chú ý như phần chứa ứng dụng làm việc tương tự như tính năng Balance dịch vụ của BlackBerry; trong đó phân tách dữ liệu ứng dụng công việc bản quyền với dữ liệu ứng dụng cá nhân hướng dẫn , hay khả năng thực thi các VPN tới danh sách những ứng dụng riêng biệt thay vì dựa vào chỉ một VPN cho cả thiết bị.

Ngoài ra nhanh nhất , KNOX còn có một phiên bản Android lấy liền được tối ưu hóa phần bảo mật kiểm tra để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tốt hơn.

4.9/5 (26 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext