Samsung: "Windows 8 không khá hơn Vista"

Một vị giám đốc cao cấp của hãng này cho rằng Windows 8 đã thất bại trong việc vực lại ngành công nghiệp máy tính.

Một vị giám đốc cao cấp quảng cáo của hãng này cho rằng Windows 8 đã thất bại trong việc vực lại ngành công nghiệp máy tính.

Jun Dong-soo ở đâu tốt , Giám đốc mảng sản xuất chip nhớ qua app của Samsung trực tuyến , nhấn mạnh rằng doanh số máy tính bán ra hoàn toàn không chi tiết được cải thiện nhờ Windows 8 dịch vụ . Ông cho biết Microsoft mật khẩu vẫn đang gặp khó khăn hỗ trợ với nguồn cầu về tablet Surface chạy hệ điều hành Windows mới quản lý , trong khi trước đó tổng hợp , nỗ lực hợp tác về ultrabook giữa "gã khổng lồ phần mềm" kinh nghiệm với Intel tính năng cũng không đem lại thành công.

Samsung: "Windows 8 không khá hơn Vista"
Samsung cho rằng Windows 8 đã thất bại trong việc "thúc đẩy" thị trường máy tính link down .
(Ảnh: The Verge).

Theo Jun Dong-soo công cụ , nguyên nhân là bản quyền bởi Windows 8nền tảng kém cạnh tranh tải về . Đại diện trên điện thoại của Samsung khẳng định: "Sau khi Windows 8 thanh toán được tung ra thị trường giả mạo , ngành công nghiệp máy tính toàn cầu ở đâu nhanh vẫn dần bị thu nhỏ lại link down . Tôi nghĩ Windows 8 lừa đảo cũng không khá khẩm hơn Windows Vista".

Cuối tháng 11 năm ngoái kiểm tra , sau khi Microsoft tuyên bố mình bán đăng ký vay được 40 triệu bản Windows 8 sử dụng , công ty nghiên cứu thị trường NDP Research đã khẳng định hệ điều hành này thất bại sửa lỗi . Các nhà phân tích ở đâu tốt của NDP Research cho rằng Windows 8 không tạo ra "lực đẩy" cho thị trường máy tính đang có dấu hiệu đi xuống.

Cụ thể nơi nào , số lượng máy tính chạy Windows bán ra trong tháng 10/2012 đã giảm 21% so lấy liền với cùng kỳ năm 2010 ở đâu tốt . Thậm chí tải về , Stephen Baker qua app , một nhà phân tích ở đâu tốt của công ty này tính năng , còn nhận định việc đầu tư vào các mẫu tablet và máy tính cảm ứng chạy Windows 8 chẳng khác nào một vụ cá cược vô nghĩa đối kỹ thuật với Microsoft.

Theo dự đoán chi tiết của ông Jun Dong-soo ứng dụng , ngành công nghiệp PC trong tương lai giả mạo sẽ dần bị loại bỏ quản lý . Các số liệu full crack của công ty nghiên cứu thị trường ở đâu uy tín của IDC vừa công bố cho thấy số lượng máy tính xuất xưởng trong năm nay đăng ký vay sẽ chỉ tăng 1,3% (tương đương 345,8 triệu máy) thay vì 2,8% như dự đoán trước đó quảng cáo , báo hiệu sự lấn át download của các thiết bị di động.

Vì vậy tự động , Samsung danh sách sẽ bớp tập trung vào thị trường chip nhớ giảm giá , thay vào đó là tăng cương hoạt động trong lĩnh vực chip di động cho smartphone và tablet.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext