Safari tăng trưởng nhanh hơn Chrome trong tháng 7

Safari của Apple tháng rồi được thông báo là đã tăng trưởng nhanh nhất từ trước đến giờ về thị phần sử dụng, qua mặt luôn cả trình duyệt dẫn đầu lâu nay về mức tăng là Chrome.

Safari tối ưu của Apple tháng rồi kỹ thuật được thông báo là đã tăng trưởng nhanh nhất từ trước đến giờ về thị phần sử dụng ở đâu nhanh , qua mặt luôn cả trình duyệt dẫn đầu lâu nay về mức tăng là Chrome.

Safari tăng trưởng nhanh hơn Chrome trong tháng 7

Hãng cung cấp số liệu thống kê web Net Applications hôm 2/8/2011 cho biết thanh toán , trình duyệt đi kèm quảng cáo với bộ ba Mac mẹo vặt , iPhone dịch vụ , và iPad ứng dụng của Apple tổng hợp , đã tăng thị phần lên thêm 0,6% qua mạng , mức tăng trưởng lớn nhất trong 1 tháng kỹ thuật , đủ an toàn để đạt mức kỷ lục 8,1% cho tháng 7/2011.

Theo Net Applications dịch vụ , các thiết bị iOS như iPhone chiếm hơn 1/3 thị phần trình duyệt qua web của Safari.

Trong khi Safari tăng trưởng trong 17 tháng liền kích hoạt , thì Internet Explorer (IE) danh sách của Microsoft bị giảm 0,9% như thế nào , tỷ lệ suy giảm lớn nhất từ tháng 1/2011 xóa tài khoản , và đến cuối tháng 7/2011 chỉ còn 52,8% kinh nghiệm , một bước thụt lùi mới cài đặt của trình duyệt này.

hướng dẫn Nếu IE tiếp tục giảm theo nhịp độ giảm giá của 3 tháng vừa rồi cập nhật , trình duyệt này miễn phí sẽ rơi xuống dưới ngưỡng quan trọng 50% vào tháng 11/2011.

Ngoài Safari mới nhất , Chrome link down của Google là trình duyệt duy nhất đã cải thiện tổng hợp được thị phần trong tháng 7 link down , tăng 0,3% địa chỉ để đến cuối tháng đạt hỗ trợ được 13,5% ở đâu uy tín . Điều này chi tiết sẽ giúp trình duyệt này vượt mức 15% vào tháng 10/2011.

Cả Firefox hay nhất của Mozilla và Opera địa chỉ của Opera Software đều mất vị trí khóa chặn , chỉ đạt lần lượt 0,2% và 0,1% cập nhật , khiến gây thêm nhiều vấn đề đã tồn tại từ lâu cho 2 trình duyệt này.

Firefox hồi cuối tháng 6/2011 đã khởi động một lịch phát hành nhanh quảng cáo , theo đó cứ mỗi 6 tuần lại cho ra một phiên bản mới dữ liệu , hiện chiếm 21,5% thị phần tăng tốc của lấy liền tất cả các trình duyệt bản quyền , giảm hơn 3% từ tỷ lệ đỉnh lừa đảo của nó hồi tháng 11/2009.

Với chỉ 1,7% cài đặt , Opera tăng tốc vẫn nằm ở mức mà trình duyệt này có tải về được hồi tháng 12/2007.

Net Applications cho rằng qua app , IE tiếp tục tụt nhanh vì người dùng Windows XP không sử dụng trình duyệt này nữa cập nhật . Nhưng tình trạng này lại khác đối nơi nào với Windows 7 nơi nào , theo ghi nhận sử dụng của Aliso Viejo link down của Net Applications tại California (Mỹ) nhanh nhất , khi dịch vụ tất cả các phiên bản qua web của IE ứng dụng được kết hợp lại nguyên nhân , tổng thị phần kinh nghiệm của Microsoft ở đâu tốt của thị trường Windows 7 thực sự đã tăng 0,2% cài đặt để đạt mức 54,8%.

qua mạng Khi đề cập đến quyết định hỗ trợ của Microsoft không hỗ trợ IE9 trên XP sử dụng , mà thay vào đó là tập trung vào Windows 7 tất toán , Net Applications hôm 1/8/2011 cho biết là có dấu hiệu chiến lược ở đâu tốt của Microsoft đang có hiệu quả link down . giả mạo Gần đây cập nhật , Microsoft đã không ngại chê bai Windows XP cài đặt , và mới đây đã cho khách hàng biết là đến lúc phải tiến lên và từ bỏ hệ điều hành đã lỗi thời hàng chục năm nay rồi.

Việc này tối ưu sẽ không dễ thực hiện danh sách , Net Applications đã tính kinh nghiệm được thị phần sử dụng Windows XP là 49,8% trong tháng rồi giá rẻ , tốc độ nhưng có vẻ người dùng đã hiểu hay nhất được phải làm gì cài đặt . Trong 2 tháng qua kiểm tra , thị phần ở đâu uy tín của XP đã giảm 3,3%; và hệ điều hành già nua này đã giảm 12% trong năm qua.

IE9 thanh toán được Microsoft phát hành hồi tháng 3/2011 mật khẩu , hiện chiếm 6,8% trong an toàn tất cả các trình duyệt nạp tiền , tăng 1,1% trong tháng 7 full crack . Lần đầu tiên bản quyền , thị phần toàn cầu tính năng của IE9 lớn hơn thị phần chia sẻ của IE7.

Tỷ lệ tăng trưởng tháng 7/2011 thấp hơn 2 tháng trước địa chỉ , khi mà IE9 thêm tốc độ được tỷ lệ chung 3,2% an toàn . Tỷ lệ suy giảm có thể vì Microsoft đã tính chung lượt tải và cài đặt tự động trình duyệt IE9 lên máy tính chạy Windows 7 và Vista nơi nào của người tiêu dùng vào cuối tháng 6/2011.

giảm giá Khi chỉ tính riêng người dùng Windows 7 phải làm sao , IE9 có thị phần toàn cầu là 18,5% đăng ký vay , tăng gần 3% từ tháng 6/2011.

Tuy nhiên dịch vụ , thành tựu cập nhật của IE9 đăng ký vay vẫn không bù lại chia sẻ được tốc độ những mất mát vô hiệu hóa của các phiên bản IE khác kích hoạt của hãng này mật khẩu . Trong tháng 7/2011, IE6 giảm 0,9% xuống còn 9,2%; IE7 giảm 0,3% xuống 6,3%; và IE8 giảm mạnh 0,8% xuống còn 29,3%.

Thị phần nhanh nhất của IE6 lần đầu tiên nằm dưới mức 10% từ ngay sau khi download được phát hành vào năm 2001 mới nhất . Microsoft đã mạnh dạn ngưng hỗ trợ IE6 công cụ , trong 2 năm qua họ cho khách hàng biết là họ cần cho “nghỉ hưu” ứng dụng 10 năm tuổi này.

Một dấu hiệu cho thấy IE9 chưa lật ngược tình thế tốt nhất được là vì từ khi trình duyệt này hỗ trợ được giới thiệu hồi tháng 3/2011 sửa lỗi , Microsoft đã mất 3,1% thị phần nhanh nhất , trong khi Safari đạt 1,4%Google đạt 1,9%.

StatCounter lừa đảo , một công ty châu Âu như thế nào , đối thủ full crack của Net Applications như thế nào , ở đâu uy tín cũng cho biết IE ứng dụng , Firefox và Opera đã mất thị phần trong tháng 7/2011 lừa đảo , kinh nghiệm nhưng Chrome và Safari đã mở rộng công cụ được thị phần kỹ thuật của họ trên điện thoại . StatCounter giá rẻ với cách tính mức sử dụng khác – không theo lượng dữ liệu từng nước như cách kinh nghiệm của Net Applications – đã có kết quả là IE lúc nào tổng hợp cũng thấp hơn 42,5% ở đâu uy tín , Firefox 28% ứng dụng , Chrome 22,1% và Safari chỉ có 5,2%.

Net Applications tính thị phần sử dụng trình duyệt an toàn với dữ liệu có lừa đảo được từ hơn 160 triệu lượt truy cập lấy liền đặc biệt đã duyệt 40.000 trang web mà công ty giám sát cho khách hàng trực tuyến của họ hướng dẫn . Số liệu thống kê trình duyệt có thể tham khảo ở trang web an toàn của công ty này.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext