Rò rỉ video hé lộ tính năng mới của IE 11 cho Windows Phone 8.1

Đã có video liên quan đến trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows Phone 8.1 với nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Đã có video liên quan đến trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows Phone 8.1 bản quyền với nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Rò rỉ video hé lộ tính năng mới của IE 11 cho Windows Phone 8.1

Theo đó tốt nhất , video mới về IE 11 trên Windows Phone 8.1 đã nhanh nhất được đăng tải trên Unleashthephones như thế nào . Từ video cho thấy kiểm tra , Microsoft đã có trên điện thoại những bổ sung quan trọng trong đó dễ nhận ra nhất là nút Stop/Refresh đã trên điện thoại được chuyển đến bên cạnh thanh địa chỉ thay vì nằm riêng biệt như phiên bản cũ hơn.

Tuy nhiên tốt nhất , đáng chú ý nhất công cụ vẫn là Reading Mode - một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng chỉ xem văn bản trên web mà không bị làm phiền quảng cáo bởi quảng cáo hay định dạng link down của trang web đó tài khoản . Điều này tốc độ sẽ giúp giảm thiểu sự mất tập trung kỹ thuật của người đọc tự động . Reading Mode danh sách cũng công cụ sẽ cho phép người dùng lựa chọn các chế độ hiển thị khác nhau như Bright dịch vụ , Light miễn phí , Medium full crack , Dark hay Justified giúp dễ dàng đọc văn bản hơn.

Bên cạnh đó sử dụng , IE 11 trên Windows Phone 8.1 còn cho phép lưu mật khẩu lừa đảo , khả năng tải lên tập tin nhanh chóng công cụ , hỗ trợ mở rộng cho HTML5 và WebGL.

Dự kiến giảm giá , Windows Phone 8.1 kiểm tra sẽ xuất phải làm sao hiện tại hội nghị BUILD hay nhất của Microsoft dưới dạng bản xem trước vào tháng 4 tới đây.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext