Rò rỉ dịch vụ Google Stars với nhiều tính năng được tích hợp

Những thông tin rò rỉ từ tháng trước cho biết Google đang xây dựng một dịch vụ gọi là Google Stars sẽ cho phép người sử dụng sao lưu, chia sẻ, tổ chức các nội dung trên web.

ứng dụng Những thông tin rò rỉ từ tháng trước cho biết Google đang xây dựng một dịch vụ gọi là Google Stars kinh nghiệm sẽ cho phép người sử dụng sao lưu tăng tốc , chia sẻ địa chỉ , tổ chức các nội dung trên web.

link down Hiện tại ở đâu tốt , công ty đang tiếp tục thử nghiệm mở rộng hỗ trợ những tính năng mới khóa chặn của Google Stars cài đặt . Thông tin này vừa download được tiết lộ thông qua một đoạn video và một số ảnh chụp màn hình trình diễn ứng dụng trên trang Google+ giảm giá của Florian Kiersch.

Rò rỉ dịch vụ Google Stars với nhiều tính năng được tích hợp

nhanh nhất Những tính năng dự kiến trang bị trên Google Star giảm giá bao gồm khả năng tự động hoàn thành việc tìm kiếm và đưa ra trực tuyến những gợi ý ở đâu uy tín , khả năng đánh dấu mới nhất những website ưa thích cập nhật , kéo/thả trực tuyến để tạo ra các thư mục cá nhân an toàn . Ngoài ra tính năng những dữ liệu riêng tư ứng dụng cũng dễ dàng chia sẻ link down với tăng tốc mọi người băng cách tạo ra một thư mục ở chế độ "public".

Các thông tin rò rỉ hỗ trợ cũng cho thấy đây ở đâu tốt sẽ là một dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây và nạp tiền sẽ khóa chặn được tích hợp vào trình duyệt Chrome tốc độ . Nhiều khả năng nó địa chỉ sẽ phải làm sao được phát hành cho cả nền tảng Android và iOS.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext