Rò rỉ các tính năng của Android 4.4.3

Những thông tin rò rỉ cho thấy bản cập nhật 4.4.3 mới của Google chủ yếu tập trung vào sửa lỗi. Vì vậy, không hy vọng phiên bản này sẽ mang lại thay đổi về giao diện người dùng cũng như những tính năng quan trọng mới.

đăng ký vay Những thông tin rò rỉ cho thấy bản cập nhật 4.4.3 mới như thế nào của Google chủ yếu tập trung vào sửa lỗi phải làm sao . Vì vậy link down , không hy vọng phiên bản này an toàn sẽ mang lại thay đổi về giao diện người dùng xóa tài khoản cũng như lừa đảo những tính năng quan trọng mới.

Rò rỉ các tính năng của Android 4.4.3

kinh nghiệm Hiện chưa rõ khi nào thì bản cập nhật Android 4.4.3 hỗ trợ sẽ ra mắt ứng dụng nhưng trang công nghệ Android Police vừa đăng tải ảnh chụp màn hình chiếc Nexus 5 chia sẻ được cập nhật phiên bản Android mới này cùng an toàn với một danh sách các cập nhật chủ yếu là sửa lỗi trên các phiên bản Android cũ.

Rò rỉ các tính năng của Android 4.4.3
Ảnh chụp màn hình chiếc Nexus 5 đã ở đâu uy tín được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.

Các vấn đề giả mạo sẽ bản quyền được Android 4.4.3 khắc phục như mất kết nối dữ liệu đột ngột ở đâu uy tín , lỗi lấy nét camera quản lý , khởi động lại ngẫu nhiên quảng cáo , Wi-Fi tự động kết nối tự động , lỗi bảo mật shortcut ứng dụng trực tuyến , lỗi đèn LED về cuộc gọi lỡ tốc độ , lỗi biểu đồ sử dụng dữ liệu sử dụng , lỗi màn hình kích hoạt nơi nào , lỗi bảo mật chế độ USB Debugg dịch vụ , lỗi shortcut ứng dụng biến mất khỏi launcher sau khi cập nhật...

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext