Rel=canonical trong SEO là gì?

Thường thì trên bất kỳ website nào đều có nhiều bài viết trùng nhau về nội dung, nhưng tiêu đề và đường dẫn khác nhau. Nếu số lượng những bài viết này nhiều quá thì có thể bị Search Engine hiểu nhầm là cố tình spam, copy paste bài v

Đường dẫn canonical URL giảm giá , thanh toán có thể hiểu như nào nhỉ! Thường full crack thì trên bất kỳ website nào đều có nhiều bài viết trùng nhau về nội dung nơi nào , phải làm sao nhưng tiêu đề ở đâu tốt và đường dẫn khác nhau an toàn . tự động Nếu số lượng trên điện thoại những bài viết này nhiều tốt nhất quá vô hiệu hóa thì sử dụng có thể bị Search Engine hiểu nhầm là cố tình spam qua web , copy paste bài viết bản quyền . Và việc dùng Canonical URL (link HTML công cụ với thuộc tính rel=canonical) nơi nào sẽ giúp người quản trị giả mạo , người làm nội dung giải quyết vấn đề này xóa tài khoản mà không ảnh hưởng đến thứ hạng tốt nhất của trang web.

Rel=canonical trong SEO là gì?

1 tự động . rel=canonical là gì?

rel=canonical tối ưu hoặc gọi ngắn gọn là canonical link tốc độ , là 1 thành phần HTML giúp chúng ta loại bỏ bớt yếu tố trùng lặp nội dung trên website tăng tốc . Việc đó quản lý được thực hiện bằng cách chỉ định rõ yếu tố canonical URL kiểm tra , hay nói nôm na là đường link nào là bài gốc miễn phí . Ví dụ:

 • Cùng 1 nội dung sửa lỗi nhưng trên website Quản Trị Mạng có 3 bài viết về cách "Live Stream Facebook trên máy tính" chia sẻ , sửa lỗi thì bạn cần xác định bài nào là bài gốc (ví dụ là bài 1 giả mạo , tất toán có thể dựa trên số lượt xem tốc độ , lượt tương tác giảm giá , nội dung cập nhật...) tối ưu và đặt link Canonical vào bài đó trực tuyến . Và khi đó tốc độ , Search Engine tối ưu sẽ tự động lấy bài viết như thế nào được chỉ định đó tài khoản và hiển thị cho người đọc mặc tất toán dù họ click chuột vào link bài 2 kiểm tra hoặc 3.

Qua đây miễn phí , chúng ta miễn phí có thể thấy rằng rel=canonical an toàn khá giống mới nhất với 301 direct hướng dẫn nhưng nó khác biệt ở chỗ là hệ thống không redirect.

2 dịch vụ . Ưu thế chi tiết của rel=canonical trong SEO là gì?

Lại quay về vấn đề đường dẫn - URL thanh toán của bài viết download , khi bạn có nhiều lựa chọn trong việc lấy ra 1 URL đẹp nhất tối ưu , có lợi thế nhất.

Rel=canonical trong SEO là gì?

Cách nào thiết lập tính năng các đường link Canonical?

Tiếp tục bằng ví dụ cho dễ hiểu kiểm tra . Giả sử rằng ta có 2 bài viết tự động với độ trùng khớp 100% hướng dẫn , điểm khác biệt là chúng nằm ở khác chuyên mục giảm giá . Và cả 2 bài viết đều có giá trị download , vậy tôi nên chọn bài nào làm bài gốc kiểm tra ? Rõ ràng full crack rất khó lựa chọn an toàn , phải không nào?

Bài viết 1: http://example.com/wordpress/seo-plugin/

Bài viết 2: http://example.com/wordpress/plugins/seo/

Trường hợp trên điện thoại rất cụ thể về việc áp dụng rel=canonical vào tối ưu . Quy trình qua mạng , quy tắc tài khoản như sau:

 • Bước 01: chọn lấy 1 bài nguyên nhân để làm gốc qua web , tự động có thể dựa vào tải về các tiêu chí giá rẻ đã đề cập ở trên.
 • Bước 02: thêm thẻ rel=canonical từ trang không cần canonical vào trang canonical (cẩn thận kẻo nhầm ở bước này tải về nhé anh em!) chi tiết . Mã ở phần head dữ liệu của trang không canonical kích hoạt sẽ có dạng như mật khẩu dưới đây:

Ta có hiểu nôm na là thẻ này giá rẻ sẽ có tác dụng gộp 2 bài viết vào 1 đường URL duy nhất quản lý . Việc chuyển hướng này chỉ có tác dụng qua web với Search Engine vô hiệu hóa , qua app và người đọc danh sách sẽ không biết link down được sự khác biệt đó quản lý , kích hoạt và lượt view danh sách sẽ qua mạng được tính cho bài viết nơi nào được canonical.

3 tất toán . ở đâu tốt Khi nào nên dùng Canonical URL?

Lựa chọn giữa 301 redirect hay canonical?

mật khẩu Nếu bạn băn khoăn giữa việc dùng 301 redirect tối ưu hoặc canonical trong khi website bạn đáp ứng an toàn được cả 2 tính năng trên qua mạng , nguyên nhân thì nên chọn phương án nào?

Xét về phương diện kỹ thuật phải làm sao thì nên luôn chọn Redirect địa chỉ . Còn trong trường hợp còn lại mẹo vặt thì ưu tiên dùng Canonical.

Cũng kích hoạt với ví dụ trên ở đâu tốt , danh sách nhưng lại nảy ra ý tưởng sau! Liệu chúng ta có nên tự Canonical URL sửa lỗi của chính bài viết đó tải về ? Câu hỏi này mang tính tranh cãi giảm giá rất cao miễn phí , phần lớn nhanh nhất các ý kiến đưa ra đều nghiêng về phương án đặt Canonical cho cập nhật tất cả nhanh nhất các trang kiểm tra . Và có vẻ Google tự động cũng đồng ý tốt nhất với ý kiến này an toàn , xem thêm tại đây.Lý do là vì lấy liền tất cả quản lý các bộ quản trị CMS đều cho chấp nhận thay đổi URL giả mạo mà không cần thay đổi nội dụng thanh toán , quảng cáo vẫn không ảnh hưởng đến thứ hạng trang web cài đặt . Do vậy qua app , ở đâu nhanh các bạn cài đặt có thể cho rằng toàn bộ URL có dạng như hỗ trợ dưới đây đều tốc độ có thể trùng lặp nội dung:

 • http://example.com/wordpress/seo-plugin/
 • http://example.com/wordpress/seo-plugin/?isnt=it-awesome
 • http://example.com/wordpress/seo-plugin/?cmpgn=twitter
 • http://example.com/wordpress/seo-plugin/?cmpgn=facebook

Canonical URL trong Cross Domain?

Vấn đề như thế này nữa tải về , nội dung a giả mạo của bạn hoàn toàn miễn phí có thể an toàn được xuất bản trên 2 cập nhật hoặc nhiều website (tất nhiên là cài đặt được bạn cho phép) nguyên nhân . Bạn chỉ cần xem kỹ cập nhật những bài viết đó khóa chặn , ở phần thẻ head chắc chắn trên điện thoại sẽ thấy rel=canonical hướng dẫn và trỏ về bài gốc nạp tiền . Điều này nơi nào cũng có nghĩa là toàn bộ link trỏ từ tối ưu các phiên bản khác nhau đều tác động đến thứ hạng hướng dẫn của sử dụng các bài viết link down được canonical.

Các lỗi thường gặp trong việc Canonical URL?

Lợi ích qua app của Canonical ta qua mạng đã thấy ở trên tài khoản . Còn vấn đề gì tải về sẽ xảy ra lấy liền nếu ta Canonical nhầm qua web ? Dưới đây Quản Trị Mạng tốc độ sẽ liệt kê ra vài lỗi thường gặp qua app nhé.

 • Đặt nhầm thẻ rel=canonical vào trang không cần canonical tốc độ . Điều này dẫn đến hệ quả là tụt thứ hạng như thế nào , cả 2 bài viết đều bị kéo xuống khỏi trang top tìm kiếm.
 • Không nên đặt Canonical vào hướng dẫn các page cố định ở trang 1 giảm giá , cập nhật mà thay vào đó là canonical vào ứng dụng các thành phần từ trang 2 trở đi lừa đảo . Vì tốc độ nếu đặt ở trang 1 qua app , Search Engine cài đặt sẽ không index danh sách các đường link từ tối ưu các trang sau trở đi.
 • Càng cụ thể càng tốt tốt nhất . Nhiều site có sử dụng an toàn các giao thức kết nối khác nhau an toàn , nghĩa là họ bỏ tiền tố http mẹo vặt hoặc https trong link danh sách . Không nên làm tốc độ như vậy nguyên nhân , đối dữ liệu với link Canonical ứng dụng thì càng cụ thể nhanh nhất , càng đầy đủ càng tốt.
 • Quá nhiều link rel=canonical hỗ trợ sẽ có ảnh hưởng xấu đến trang.

Rel=canonical mẹo vặt và mạng xã hội?

hay nhất Hiện tại qua mạng , Facebook danh sách và Twitter đều coi trọng rel=canonical thanh toán . công cụ Nếu bạn chia sẻ đường dẫn bài viết trên Facebook cập nhật mà nó nhanh nhất đã canonical tại 1 nơi khác nhanh nhất , miễn phí thì Facebook tối ưu cũng thanh toán sẽ chia sẻ chính xác lừa đảo những gì từ bài gốc đó qua web . Và cài đặt với Twitter giả mạo cũng tương tự sử dụng như vậy.

4 trên điện thoại . Ưu điểm khi dùng rel=canonical?

Canonical link HTTP header:

Google ở đâu uy tín cũng giảm giá đã hỗ trợ phần canonical link HTTP header (xem thêm tại đây) mẹo vặt . Và phần header thanh toán sẽ trông giống như thế này:

Các phần link HTTP header canonical xóa tài khoản rất tốt khi bạn tiến hành canonical dữ liệu các file tài liệu như PDF...

Chúc link down các bạn thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext