Razer sẽ sản xuất phụ kiện cho Xbox One

Tên tuổi của Razer có lẽ đã không còn xa lạ gì với giới game thủ bởi nhiều sản phẩm chuyên dụng có chất lượng tốt như chuột, bàn phím, tai nghe cho tới những phụ kiện xa xỉ như kẹp dây chuột, găng tay...

Tên tuổi cài đặt của Razer có lẽ đã không còn xa lạ gì cập nhật với giới game thủ như thế nào bởi nhiều sản phẩm chuyên dụng có chất lượng tốt như chuột qua web , bàn phím địa chỉ , tai nghe cho tới chi tiết những phụ kiện xa xỉ như kẹp dây chuột an toàn , găng tay...

Nhưng sắp tới không chỉ PC mà cập nhật những người sở hữu Xbox One như thế nào cũng tài khoản sẽ có cơ hội tốc độ được trải nghiệm sản phẩm ở đâu tốt của hãng nhờ có sự hợp tác giữa Razer và Microsoft.

Razer sẽ sản xuất phụ kiện cho Xbox One

Theo thỏa thuận thanh toán , Razer cập nhật sẽ bắt đầu thiết kế gaming gear dành cho Xbox One dữ liệu bao gồm tay cầm quản lý , Arcade Stick (bàn chơi game đối kháng) và một số thiết bị phụ trợ khác chi tiết . Đây hay nhất cũng không phải là lần đầu tiên hai hãng sản xuất phần cứng này hợp tác mẹo vặt với nhau vì trước đây an toàn , Razer đã từng cho ra mắt các mẫu tay cầm Onza quản lý , Sabertooth qua app để dịch vụ phục vụ cho gamer trên Xbox 360.

Razer sẽ sản xuất phụ kiện cho Xbox One

"Razer luôn luôn tất toán mong muốn mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất đến nạp tiền với khách hàng kích hoạt , dù là trên PC hay console miễn phí . Thông qua việc hợp tác an toàn với một công ty đầy uy tín như Microsoft an toàn cũng như tốt nhất với hệ máy đang trực tuyến rất download được ưa chuộng Xbox One ở đâu nhanh , chúng tôi lấy liền sẽ làm trực tuyến được điều đó" - CEO thanh toán của Razer dữ liệu , ông Min Liang Tan phát biểu.

Bên cạnh đó như thế nào , Razer mẹo vặt cũng cho biết họ chưa có kế hoạch làm điều tương tự đối tải về với dòng máy chơi game PlayStation vì lí do ông Min Liang "không dành nhiều thời gian cho chiếc PS3 tất toán của mình cho lắm" link down , và vị CEO này còn tiết lộ ông thà "thiết kế tải về những sản phẩm mà bản thân mình trong vai trò một gamer cảm thấy thích thú hơn là làm ra lừa đảo để kiếm tiền" qua app . Chính vì thế mà qua web những người hâm mộ PS4 trong tương lai gần nhiều khả năng chưa thể hi vọng vào sự xuất hiện hay nhất của Razer trong một thiết bị chơi game chuyên dụng nào đó.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext