Ranh giới giữa MacBook và iPad sắp xóa nhòa?

Việc Apple giới thiệu hệ điều hành mới Mountain Lion càng khiến dư luận chắc chắn hơn về những đồn đoán máy tính MacBook và máy tính bảng iPad sẽ dùng chung một nền tảng trong tương lai.

Việc Apple giới thiệu hệ điều hành mới Mountain Lion càng khiến dư luận chắc chắn hơn về cập nhật những đồn đoán máy tính MacBook và máy tính bảng iPad tăng tốc sẽ dùng chung một nền tảng trong tương lai.

Ranh giới giữa MacBook và iPad sắp xóa nhòa?
Hệ điều hành Mountain Lion sắp ra mắt trên MacBook có thể đồng bộ thông tin quảng cáo với iPad và iPhone công cụ . Các thiết bị đang tiến đến gần nhau hơn và trong tương lai tải về sẽ không còn khoảng cách -
Ảnh: Apple

lừa đảo Những đồn đoán về việc hệ điều hành ứng dụng của máy tính cá nhân và máy tính bảng tài khoản sẽ hợp nhất nhau xuất hiện năm ngoái khi Apple tung ra hệ điều hành Lion ứng dụng với giao diện và các thao tác đa nhiệm tối ưu , chuyển đổi không gian ứng dụng hệt như nền tảng iOS 5 qua web của iPad lừa đảo . Tuy nhiên tải về , Lion chỉ dừng lại ở việc giống iOS trên khía cạnh giao diện.

Tuy nhiên tài khoản , đến khi Mountain Lion khóa chặn được giới thiệu địa chỉ , ở đâu nhanh những sự hợp nhất ban đầu đã thành hình sửa lỗi . miễn phí Những người sở hữu cùng lúc iPad dịch vụ , iPhone phải làm sao , MacBook hướng dẫn sẽ cảm thấy các thiết bị hỗ trợ của mình có tính kết nối đăng ký vay với nhau hơn tăng tốc , nhất là các thao tác sử dụng an toàn những thiết bị này chi tiết sẽ không còn quá khác biệt như trước.

Lấy cảm hứng từ iPad

Apple tuyên bố mới nhất những thay đổi lần này trên Mountain Lion khóa chặn được lấy cảm hứng từ sửa lỗi những gì đang có trên iPad giả mạo . download Những người bị nghiện qua web hoặc quá quen quản lý với việc thao tác trên iPad qua web sẽ không cảm thấy xa lạ khi dùng Mountain Lion.

iMessage là một dịch vụ miễn phí trên iOS 5 dành cho iPhone trực tuyến , iPod Touch và iPad hay nhất . Người ta ưa dùng iMessage vì sự dễ dàng mẹo vặt của nó địa chỉ với việc không chỉ gửi tin văn bản mà còn cả hình ảnh trực tuyến . Tất cả đều miễn phí full crack . Lần này Apple đã đem iMessage vào Mountain Lion lừa đảo . Điều này đồng nghĩa mới nhất với việc người dùng MacBook có thể dùng iMessage công cụ để chuyển tin cho phải làm sao những người khác đang dùng iPhone tải về hoặc iPad giảm giá . ứng dụng Hơn nữa thanh toán , tốt nhất nếu bạn sử dụng cùng lúc MacBook và iPad kích hoạt hoặc iPhone công cụ , tài khoản tất cả tin nhắn cùng tài khoản mật khẩu của bạn tự động sẽ tự động được đồng bộ địa chỉ . tăng tốc Những gì bạn nhắn gửi trên MacBook dữ liệu sẽ xuất hiện trên iPad như thế nào hoặc iPhone.

qua web Những ứng dụng “đinh” khác tối ưu của iPad như Reminders (ứng dụng nhắc việc) hay Notes (ứng dụng ghi chú) đều xuất hiện trên Mountain Lion nơi nào của MacBook bản quyền với giao diện y hệt hỗ trợ . Thông qua dịch vụ điện toán đám mây iCloud vốn đang kết nối các thiết bị lấy liền của Apple thông qua Internet quảng cáo , thông tin vô hiệu hóa của Reminders và Notes trên MacBook tất toán cũng mật khẩu sẽ tính năng được tự động chuyển đến iPad hay iPhone tối ưu . Dù bạn dùng MacBook hay iPad đăng ký vay , iPhone thì bạn full crack cũng quản lý tốt nhất được hay nhất tất cả thông tin cập nhật . Giữa các thiết bị không còn ranh giới.

Notifications nơi nào , chức năng thông báo khi có tính năng những cập nhật mới trên iOS mẹo vặt , giờ sử dụng cũng nạp tiền được đưa vào Mountain Lion trên MacBook như thế nào . Notifications là một bước đột phá cập nhật của Apple download , giúp người sử dụng không bao giờ bỏ lỡ thông tin cập nhật khóa chặn , dù là tin nóng đang xảy ra trên thế giới kỹ thuật , tin nhắn đến tài khoản , cập nhật thanh toán của bạn bè trên mạng xã hội hay thông báo nhắc việc tốc độ . Trong thời buổi con người ưa di chuyển và việc phủ sóng mạng không còn là vấn đề tất toán , chức năng thông báo Notifications nhanh nhất cũng quan trọng mật khẩu với cả một chiếc máy tính.

Đáng kể nhất qua web vẫn là AirPlay khóa chặn , một chức năng vốn chỉ có trên iPad thanh toán hoặc iPhone trước đây tải về . AirPlay cho phép người dùng chuyển hình ảnh kinh nghiệm , âm thanh từ iPad thanh toán , iPhone đến loa chia sẻ hoặc tivi thông qua thiết bị truyền phát đa phương tiện Apple TV chi tiết . Với AirPlay trên MacBook như thế nào , người sử dụng có thể truyền tải nội dung trên màn hình máy tính ra tivi thông qua Apple TV và mạng WiFi mà không cần ở đâu tốt bất cứ loại cáp nối nào.

Có thể thấy Mountain Lion và iOS đã có nhiều sự thay đổi giả mạo để giống nhau hơn ở đâu nhanh . Đến một lúc nào đó tốt nhất , cả hai nền tảng trên hòa nhập trực tuyến với nhau thì việc sử dụng một chiếc máy tính không khác giảm giá với chuyện thao tác trên một thiết bị di động sử dụng . Việc hợp nhất này giúp các nhà phát triển phần mềm thuận tiện hơn qua app , tiết kiệm chi phí và đỡ mất thời gian hơn trong việc viết ra các chương trình sửa lỗi . Người mua ứng dụng như thế nào cũng không tốn nhiều chi phí trực tuyến để mua cùng lúc hai ứng dụng cho hai nền tảng khác nhau.

Cuộc đua hợp nhất hệ điều hành

bản quyền Những điều Apple đang làm khiến các đối thủ không thể ngồi yên miễn phí . Microsoft và Google mật khẩu cũng đang có mật khẩu những động thái tương tự đăng ký vay , tuy chưa thật sự rõ rệt nạp tiền . Microsoft nơi nào với hệ điều hành Windows 8 sắp ra mắt cho thấy hãng này sửa lỗi cũng đang dần hợp nhất hai hệ điều hành là Windows Phone và Windows 8 kinh nghiệm . Người ta có thể thấy rõ sự giống nhau trong giao diện và các thao tác giữa Windows Phone và Windows 8 bản quyền . như thế nào Những gì người dùng thay đổi trên Windows 8 giả mạo sẽ tự động được đồng bộ hóa thông qua Windows Live khi họ chuyển sang sử dụng các thiết bị cầm tay chạy Windows Phone.

Có thể thấy Apple và cả Microsoft đang ý thức công cụ được chuyện hợp nhất hệ điều hành quan trọng như thế nào đối dịch vụ với người sử dụng tốc độ . Và cả Google hay nhất cũng vậy phải làm sao . Tuy nhiên ở đâu nhanh , vấn đề nằm ở chỗ Mountain Lion chi tiết của Apple đã có thiết bị đi kèm là MacBook phải làm sao của chính hãng dữ liệu . Microsoft thì vô địch kinh nghiệm với phần lớn máy tính trên thế giới đang chạy Windows nguyên nhân . Việc hợp nhất sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Còn Google lại chưa thật sự có một máy tính nào chạy hệ điều hành full crack của riêng họ nhanh nhất . Người ta có thể nhắc đến Chrome OS tăng tốc , một hệ điều hành do Google phát triển có thể chạy trên máy tính dựa vào nền tảng đám mây nơi nào , tức vận hành các ứng dụng trên Internet quảng cáo . Nhưng trường hợp nơi nào của Chrome OS là khác biệt tải về . Nó khác hoàn toàn full crack với hệ điều hành di động Android mà Google đang phát triển địa chỉ . Rõ ràng là Chrome OS không thể hợp nhất link down với Android kinh nghiệm được.

Nhưng tối ưu sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn cho Google tài khoản nếu họ phát triển hệ điều hành Android lấy liền của mình cao cấp đến mức có thể vừa chạy trên máy tính bảng ở đâu uy tín , vừa vận hành mới nhất được trên máy tính thường kiểm tra . Trong trường hợp này dữ liệu , hướng đi dữ liệu của Google không phải là hợp nhất hệ điều hành như kiểu phải làm sao của Apple và Microsoft nữa xóa tài khoản , mà là nâng cấp nền tảng Android nhanh nhất để tương thích chia sẻ với nhiều thiết bị hơn.

Nhưng dù có đi theo hướng nào chăng nữa thì trong tương lai tính năng , xu hướng máy tính bảng và máy tính xách tay hòa nhập cùng nhau là có thể xảy ra tổng hợp . Cũng như khi xưa khi máy tính nhỏ gọn giá rẻ netbook ra đời địa chỉ , người ta đã phân nó ra một nhóm riêng bên cạnh laptop hay máy tính xách tay lấy liền . Nhưng rồi cấu hình netbook cao dần lên địa chỉ , giá thành máy tính xách tay giảm xuống khóa chặn , các hệ điều hành qua web được cải tiến link down để vận hành nhẹ nhàng hơn mật khẩu , dù trên netbook hay laptop khiến ranh giới giữa hai nhóm thiết bị này hầu như bị xóa nhòa.

Điều tương tự đang xảy ra miễn phí với máy tính bảng và máy tính xách tay.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext