Ra mắt trình duyệt web Opera Next cho máy Mac và Windows

Opera vừa mới phát hành phiên bản mới của trình duyệt web, mang tên Opera Next cho hai hệ điều hành Mac và Windows với khá nhiều cải tiến về mặt giao diện lẫn tính năng.

Opera vừa mới phát hành phiên bản mới mới nhất của trình duyệt web công cụ , mang tên Opera Next cho hai hệ điều hành Mac và Windows nạp tiền với khá nhiều cải tiến về mặt giao diện lẫn tính năng.

Ra mắt trình duyệt web Opera Next cho máy Mac và Windows

Trong đó full crack , trang chủ Speed Dial nguyên nhân của trình duyệt phải làm sao được cải tiến làm việc nhanh hơn tính năng , hỗ trợ gom các website thành một thư mục trực tuyến , có thêm hai mục "Stash" trên điện thoại , "Discover" và nhân sử dụng của trình duyệt đã chuyển sang dùng Chromium chi tiết , tức cùng loại nhân full crack với trình duyệt web Chrome nổi tiếng dịch vụ của Google.

Tải Opera Next miễn phí tại đây an toàn . Opera cho biết phiên bản mới giả mạo được xây dựng lại từ đầu chứ không phải nâng cấp từ các phiên bản cũ dữ liệu . Cụ thể:

Speed Dial cải tiến

Speed Dial là trang chủ mặc định tải về của trình duyệt Opera dùng kích hoạt để chứa shortcut qua app của các website mà bạn hay truy cập tự động . Ở phiên bản mới kinh nghiệm , bạn có thể gom nhiều website lại thành một thư mục cho dễ quản lý khóa chặn cũng như có thêm ô tìm kiếm danh sách để lọc ra các website mà bạn cần.

Discover: Theo dõi nơi nào những tin tức mới nhất

Đây là một tính năng mới có chức năng liệt kê ứng dụng những tin tức nóng hổi nhất từ các trang tin tức nổi tiếng trên thế giới tải về . Bạn có thể tùy chọn lọc tin tức theo quốc gia và cả chủ đề tin tài khoản , ví dụ như tin công nghệ kỹ thuật , khoa học kích hoạt , y tế...

Stash: Giống như Bookmark

Opera Next không còn quản lý Bookmark theo cách cũ nữa mà thay vào đó nó sử dụng Speed Dial và Stash vô hiệu hóa để lưu giữ chia sẻ những trang web mà bạn lưu lại quản lý . công cụ Khi gặp một website nào hay mà muốn lưu lại tự động , bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình trái tim ở phía cuối thanh công cụ ở đâu uy tín , trang web đó ứng dụng sẽ trên điện thoại được lưu lại trong phần Stash trực tuyến của Opera danh sách . Trong Stash bạn tốt nhất cũng có thể tìm kiếm và thay đổi kích thước hiển thị kiểm tra của chúng cho dễ nhìn.

Đổi engine mới Chromium mới nhất , Off-Road thay cho Turbo khóa chặn , tách email ra khỏi trình duyệt

Opera Next không còn sử dụng engine Presto cũ nữa mà chuyển hẳn sang dùng Chromium địa chỉ , vốn cùng bộ engine mẹo vặt với trình duyệt Chrome nổi tiếng bản quyền , giúp tăng tốc độ vận hành và mở trang web.

Ngoài ra mới nhất , chức năng tăng tốc độ duyệt web Opera Turbo giờ đây danh sách cũng có tên mới là Off-road và trình quản lý email trước đây đăng ký vay được tích hợp sẵn trong trình duyệt tự động cũng đã lấy liền được tách riêng ra thành một phần mềm riêng biệt.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext