Ra mắt Microsoft SQL Server 2012

Nền tảng dữ liệu thế hệ kế tiếp của Microsoft vừa được ra mắt sẽ giúp khách hàng quản lý “dữ liệu bất kì, theo kích thước bất kỳ và tại bất kì đâu”.

Nền tảng dữ liệu thế hệ kế tiếp tối ưu của Microsoft vừa xóa tài khoản được ra mắt chi tiết sẽ giúp khách hàng quản lý “dữ liệu bất kì full crack , theo kích thước bất kỳ và tại bất kì đâu”.

Ra mắt Microsoft SQL Server 2012

Theo Microsoft tất toán , SQL Server 2012 danh sách sẽ giúp giải quyết các thách thức liên quan đến sự gia tăng khối lượng dữ liệu bằng cách chuyển các dữ liệu này thành các tầm nhìn mang tính quyết định nhanh chóng xóa tài khoản . Ngoài cam kết trong việc giúp đỡ khách hàng quản lý bất kì dữ liệu nào ở đâu nhanh , trên điện thoại với bất kì kích thước nào qua mạng , tại cả cơ sở và trên điện toán đám mây dữ liệu , Microsoft sử dụng cũng tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch phát hành dịch vụ dựa trên Apache Hadoop dành cho Windows Azure.

SQL Server 2012 đã và đang tính năng được triển khai bản quyền , sử dụng mật khẩu bởi hàng trăm công ty hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trên toàn cầu như Volvo Car Corp. miễn phí , Revlon ở đâu tốt , HSN lấy liền , Sanofi Pasteur dịch vụ , Klout và LG Chemical tối ưu . Lựa chọn SQL Server 2012 khách hàng nạp tiền sẽ giảm giá được hưởng lợi ích từ hệ đối tác phong phú hàng đầu cả trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm giảm giá , giúp họ tạo ra kinh nghiệm những giải pháp tốt nhất cho tăng tốc những nhu cầu quản lý dữ liệu.

Gartner ước tính khối lượng dữ liệu toàn cầu đang tăng trưởng 59% mỗi năm và 70 đến 85% dữ liệu trong số đó không có cấu trúc giả mạo . Ngoài cam kết liên kết SQL Server xóa tài khoản với các công cụ BI khác như Microsoft Excel cài đặt , PowerPivot dành cho Excel 2010 và Power View; công cụ với các dữ liệu không cấu trúc giả mạo , Microsoft đưa ra kế hoạch công bố bản xem trước giới hạn dựa trên nền tảng Apache Hadoop dành cho Windows Azure trong nửa đầu năm 2012.

Kể từ thời điểm bản xem trước đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm ngoái mới nhất , các khách hàng như Webtrends và Đại học Dundee đã sử dụng dịch vụ dựa trên Hadoop này lấy liền để có khóa chặn được các thông tin đơn giản sử dụng , đưa ra quyết định nhanh từ khối dữ liệu lưu trữ trên đám mây phức tạp qua mạng . Khách hàng quan tâm tới sản phẩm này có thể đăng kí dùng thử phiên bản mới nhất tại http://www.hadooponazure.com.

Microsoft và các đối tác tuyên bố rằng SQL Server 2012 đã chứng minh giả mạo được khả năng hoạt động kỉ lục qua quá trình thử nghiệm khóa chặn . Thông tin chi tiết về sản phẩm và bản SQL Server 2012 thử nghiệm có tại địa chỉ http://www.microsoft.com/presspass/presskits/sqlserver/.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext