Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

Mozilla cho biết sắp bổ sung tính năng mới cho trình duyệt Firefox nhằm tăng cường bảo mật để bảo vệ sự riêng tư của người dùng được tốt hơn.

Mozilla cho biết sắp bổ sung tính năng mới cho trình duyệt Firefox kích hoạt nhằm tăng cường bảo mật thanh toán để bảo vệ sự riêng tư tối ưu của người dùng tốt nhất được tốt hơn.

Trên blog thanh toán của Firefox quản lý , nhân viên quản lý sản phẩm link down , Asa Dotzler viết: "Một trong qua mạng những tính năng mới sắp tới đó là hỗ trợ duyệt web riêng tư cho Firefox download , như là yêu cầu khả năng mở một cửa sổ tin mà không đóng toàn bộ phiên làm việc xóa tài khoản . Trong 19 tháng qua như thế nào , chúng tôi đã làm việc trên một kế hoạch viết lại mã duyệt web riêng tư kích hoạt để làm điều đó miễn phí . Tôi vui mừng thông báo rằng quá trình thử nghiệm đã hoàn tất và hiện đã link down được áp dụng trên kênh Nightly hỗ trợ của Firefox".

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

Về cơ bản sử dụng , tính năng mới cho phép người sử dụng Firefox có thể giữ cửa sổ hiện có mở ra khi họ mở một cửa sổ riêng tư mới tốt nhất . Trong khi trước đây người dùng qua mạng sẽ phải thoát khỏi trình duyệt hoàn toàn và khởi động lại nó trong chế độ riêng tư.

Không chỉ có vậy mật khẩu , Dotzler còn cho biết tính năng mới quảng cáo sẽ cho phép người dùng mở một liên kết trong cửa sổ riêng tư tài khoản . Để làm kích hoạt được điều này người dùng chỉ việc click chuột phải vào tất toán bất cứ liên kết nào và chọn Open Link in a New Private Window link down . Đây là một phần trong kế hoạch về một dự án lớn kỹ thuật của Mozilla.

Theo Mozilla qua mạng , phiên bản thử nghiệm trang bị tính năng mới này tốt nhất sẽ dữ liệu được ra mắt vào tháng 2 năm sau an toàn . Firefox 20 hiện đang qua web được phân phối qua kênh Nightly tổng hợp , theo kế hoạch lịch trình quảng cáo của Mozilla nhanh nhất . Phiên bản alpha công cụ sẽ đăng ký vay được đưa vào kênh Aurora vào đầu tháng 1-2013 và kênh beta vào ngày 19-2 full crack . Phiên bản cuối cùng nạp tiền được lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng 4-2013.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext