Quý I/2013, Microsoft Office mới sẽ đến tay doanh nghiệp

Bộ Microsoft Office phiên bản mới dành riêng cho doanh nghiệp sẽ đến tay khách hàng trong quý I/2013.

Bộ Microsoft Office phiên bản mới dành riêng cho doanh nghiệp khóa chặn sẽ đến tay khách hàng trong quý I/2013.

Bộ Microsoft Office mới qua app bao gồm Office 2013 danh sách , Exchange Server 2013 tốt nhất , Lync Server 2013 nguyên nhân , SharePoint Server 2013 hướng dẫn , Project 2013 và Visio 2013 cho phép hỗ trợ các doanh nghiệp khả năng làm việc tối ưu mới nhất , tương thích hiệu quả đăng ký vay với nguyên nhân mọi dịch vụ và thiết bị.

Quý I/2013, Microsoft Office mới sẽ đến tay doanh nghiệp
Microsoft Office mới hỗ trợ hiệu quả khi tương tác trên màn hình cảm ứng

Cụ thể địa chỉ , Microsoft Office mới hỗ trợ làm việc hiệu quả full crack với thiết bị cảm ứng quản lý , bút stylus qua app , chuột hay bàn phím mới nhất . Phiên bản này tính năng cũng đưa đến giao diện Office quen thuộc cho người dùng trên nền tảng hệ điều hành Windows 8 nguyên nhân hoặc Windows 7.

Bộ Microsoft Office mới còn đưa ra các cập nhật thời gian thực kỹ thuật với mạng xã hội cho người dùng tổng hợp , từ tài liệu cho đến hội thoại mật khẩu , đưa đến hội thoại video HD lấy liền với độ sắc nét cao mới nhất , chia sẻ các định dạng tài liệu khác như sổ ghi chép và bảng trắng ảo (notebooks và virtual whiteboards).

Ông Vũ Minh Trí giảm giá , Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho hay bộ Microsoft Office mới cung cấp tính năng quản trị ở đâu uy tín , an ninh tối ưu qua web , ở đâu tốt bao gồm ngăn chặn mất dữ liệu hỗ trợ , xây dựng các phần mềm dựng sẵn lừa đảo để phòng chống mã độc và các lựa chọn triển khai linh hoạt sản phẩm ngay tại doanh nghiệp link down hoặc trên môi trường điện toán đám mây.

Ngoài ra ứng dụng , Microsoft Office mới còn cho phép lưu trữ tài liệu chia sẻ của người dùng lên SkyDrive sử dụng , và cài đặt như vậy sửa lỗi , toàn bộ các thiết lập khóa chặn , các khuôn bảng dựng sẵn và tài liệu cá nhân tính năng sẽ đi theo người dùng dù họ ở đâu trên điện thoại , tại nhà giá rẻ , văn phòng hay khi đang di chuyển.

Microsoft Office mới full crack được thử nghiệm tại thị trường qua phiên bản Customer Preview vào tháng 7/2012.

Việc bán Microsoft Office mới tại các cửa hàng và kênh online dự kiến giảm giá sẽ công cụ được Microsoft triển khai vào quý I/2013.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext