Quảng cáo trực tuyến tiếp tục "vươn vai" mạnh mẽ

Theo số liệu mới nhất từ Cục Quảng cáo Tương tác (IAB) và PwC của Mỹ, trong quý 3/2013, doanh thu từ hoạt động quảng cáo trực tuyến tại đây đã lập kỷ lục khi đạt mức 10,69 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2012 và

Theo số liệu mới nhất từ Cục Quảng cáo Tương tác (IAB) và PwC của Mỹ qua app , trong quý 3/2013 miễn phí , doanh thu từ hoạt động quảng cáo trực tuyến tại đây đã lập kỷ lục khi đạt mức 10,69 tỷ USD sử dụng , tăng 15% so với cùng kỳ năm 2012 và tăng 4,2% so với quý 2.

Quảng cáo trực tuyến tiếp tục "vươn vai" mạnh mẽ

Trong quý 2/2013 cài đặt , doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Mỹ đạt 10,26 tỷ USD qua app , trong khi kết quả của cùng kỳ năm 2012 là 9,26 tỷ USD nơi nào . Từ đó cho thấy các tổ chức ở đâu tốt , công ty ngày càng chi “mạnh tay” hơn cho lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

Randall Rothenberg - Giám đốc điều hành của IAB - nhận định: “Các con số cho thấy sự tin tưởng của các hãng vào dịch vụ quảng cáo trực tuyến an toàn , một sự phản ánh chân thực về thời đại kỹ thuật số mà chúng ta đang sống hướng dẫn . Tại đây an toàn , các nhà quảng cáo cần phải tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực từ thông tin cho đến giải trí”.

Vị phó chủ tịch các dịch vụ công nghiệp tại IAB, Sherrill Mane cũng cho rằng: “Sự tăng trưởng liên tục đã thành xu hướng của quảng cáo kỹ thuật số trong những năm gần đây kiểm tra . Các số liệu cũng chứng minh một thực tế rằng internet đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược tiếp thị”.

Trong khi đó mới nhất , theo đối tác download của PwC David Silverman, tiếp thị trực tuyến đang đạt được những kết quả đáng chú ý quảng cáo . Xu hướng kỹ thuật số là không thể phủ nhận chi tiết , quảng cáo trực tuyến đã chứng tỏ là một kênh mạnh mẽ để các hãng tiếp cận khách hàng khi người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động trực tuyến.

Quảng cáo vốn dĩ download rất khó kinh nghiệm để xác định kích hoạt được đã nhắm trúng bao nhiêu khách hàng mục tiêu full crack , sử dụng bởi lừa đảo những người ngồi trước TV hay báo giấy trải dài qua nhiều nhóm khách hàng khác nhau ở đâu nhanh , độ chênh quản lý cũng khá cao ở đâu tốt . tối ưu Nếu kết luận doanh số bán hàng gia tăng là “quả phải làm sao của “nhân” một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ tăng tốc cũng là có phần hơi vội vàng tăng tốc . Nhưng qua mạng với quảng cáo trực tuyến mật khẩu , các doanh nghiệp có thể dễ dàng biết hay nhất được có bao nhiêu người “nhìn” thấy quảng cáo công cụ của họ tải về , phân loại hướng dẫn được nhóm khách hàng an toàn của mình trực tuyến , thời gian họ nhanh nhất sẽ tiếp cận an toàn , như thế nào những nội dung nào họ thường hay đọc tối ưu , sở thích qua app , mối quan tâm… Có thể nói tính năng , nhờ internet nhanh nhất , quảng cáo đã ít lãng phí và có thể đo lường dễ dàng hơn.

Một trong kinh nghiệm những nhân vật tiên phong tăng tốc của nền quảng cáo hiện đại John Wanamaker đã từng nói: “Tôi biết một nửa mới nhất những gì tôi chi cho quảng cáo là lãng phí nguyên nhân . Nhưng tôi lại không biết đó là nửa nào.” Thế địa chỉ nhưng quản lý , đó chỉ là lời nói trước khi Internet và một loạt các công ty từ thung lũng Sillicon vùng dậy và phát triển mạnh mẽ sau đó cài đặt . Thế hệ trẻ ngày nay có thể dễ dàng thấy nhàm chán link down với hay nhất những đoạn quảng cáo đầy phiền hà và luôn biết cách phá hoại không khí trên truyền hình bản quyền , ở đâu uy tín nhưng họ hay nhất sẽ chấp nhận giảm giá , thậm chí thích thú và không ngừng chia sẻ nhau ứng dụng những đoạn quảng cáo lý thú gặp bản quyền được trên con đường du ngoạn trong thế giới Internet.

Tại Việt Nam tổng hợp , thói quen sử dụng Internet đã tăng gấp 100 lần trong thập kỷ qua – một trong những nước tăng trưởng thuộc hàng cao nhất thế giới tổng hợp . Theo thông tin từ một nghiên cứu mà công ty nghiên cứu thị trường Cimigo công bố gần đây sử dụng , internet đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu của giới trẻ qua app . Tuy nhiên nơi nào , tuy mô thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam lại bị đánh giá là quá nhỏ so với đà tăng trưởng chung của Internet kỹ thuật . Theo ông Lukas Mira - Giám đốc trực tuyến full crack của Cimigo dịch vụ , để thị trường phát triển thì thông tin cần minh bạch hơn cài đặt . Mà trùng hợp thay quản lý , đây lừa đảo cũng là một trong mật khẩu những khâu yếu nhất tất toán của nền kinh tế Việt Nam.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext