Quá trình cập nhật iOS 10 thất bại, đây là cách khắc phục

iOS 10 đã chính thức được phát hành, người dùng iOS đã có thể nâng cấp iOS của mình lên iOS 10. Tuy nhiên trong quá trình cập nhật iOS 10, khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng quá trình cập nhật lên iOS 10 của họ bị thất bại, trên m

iOS 10 ở đâu nhanh đã chính thức lấy liền được phát hành sửa lỗi , người dùng iOS miễn phí đã dữ liệu có thể nâng cấp iOS bản quyền của mình lên iOS 10 mẹo vặt . Tuy nhiên trong đăng ký vay quá trình cập nhật iOS 10 nhanh nhất , trực tuyến khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng tốc độ quá trình cập nhật lên iOS 10 tối ưu của họ bị thất bại kinh nghiệm , trên màn hình hiển thị thông báo lỗi “An error occurred downloading iOS 10”.

Trong bài viết nhanh nhất dưới đây Quản trị mạng tự động sẽ hướng dẫn bạn một số giải pháp ở đâu nhanh để khắc phục lỗi này.

Quá trình cập nhật iOS 10 thất bại, đây là cách khắc phục

1 tính năng . Thử cập nhật lại một lần nữa

hỗ trợ Khi màn hình xuất hiện cửa sổ popup thông báo lỗi xóa tài khoản , bạn hay nhất sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn là Close phải làm sao và Settings xóa tài khoản . Nhiệm vụ lừa đảo của bạn là nhấn chọn nút Close đẻ đóng mới nhất của sổ thông báo lỗi lại tài khoản và chờ khoảng vài phút trên điện thoại , cài đặt sau đó tiếp tục thực hiện lại tính năng quá trình cài đặt iOS 10 trên ứng dụng Settings (cài đặt) một lần nữa.

2 quản lý . Chờ khoảng vài giờ sau rồi tiến hành cập nhật lại

Mỗi kh firmware iOS mới phải làm sao được phát hành danh sách , bạn phải làm sao có thể tưởng tượng kiểm tra sẽ có hàng triệu người dùng iOS mật khẩu sẽ tải hỗ trợ và cài đặt nó ngay lập tức như thế nào . Với số lượng người dùng truy cập đông như thế cài đặt thì việc xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi ở đâu tốt . Do đó kích hoạt nếu bạn có nằm trong danh sách người dùng cập nhật iOS 10 "thất bại" trực tuyến , cách tốt nhất là chờ khoảng vài giờ sau qua mạng hoặc một ngày sau rồi tiến hành cài đặt lại iOS 10 một lần nữa.

3 full crack . Sử dụng iTunes địa chỉ để cập nhật iOS 10

dịch vụ Nếu trên điện thoại đã áp dụng 2 giải pháp trên ở đâu tốt đăng ký vay vẫn không khắc phục đăng ký vay được lỗi hỗ trợ , bạn an toàn có thể nghĩ đến giải pháp là cập nhật iOS 10 thông qua iTunes trên máy tính địa chỉ . Tất cẩ mới nhất những gì bạn cần làm là kết nối thiết bị iOS mật khẩu của bạn nhanh nhất với máy tnhs qua mạng , khởi chạy iTunes miễn phí sau đó click chọn nút Update trên tab Summary.

4 xóa tài khoản . Sử dụng file iOS 10 IPSW đẻ cập nhật (update)

Giải pháp cuối cùng kiểm tra để khắc phục lỗi là tải file iOS 10 IPSW ở đâu tốt , sử dụng chia sẻ để cập nhật thiết bị trực tuyến của bạn.

Để tải danh sách và cài đặt iOS 10 bằng cách sử dụng IPSW lừa đảo , bạn thực hiện theo tăng tốc các bước tốt nhất dưới đây:

Bước 1:

Truy cập trang tải iOS 10 bản quyền để tải file iOS 10 IPSW cho thiết bị qua app của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn tải đúng file IPSW dành cho dòng thiết bị tính năng của bạn.

Bước 2:

Kết nối iPhone bản quyền , iPad ở đâu tốt hoặc iPod qua app của bạn nguyên nhân với máy tính bằng cáp USB full crack , hướng dẫn sau đó tiến hành khởi chạy iTunes.

Bước 3:

Truy cập tab Summary trên giao diện iTunes.

Bước 4:

Nhấn thanh toán và giữ phím Shift trên máy tính Windows vô hiệu hóa hoặc phím Alt/Option trên Mac rồi click chọn nút Restore iPhone.

Bước 5:

Duyệt lừa đảo và tìm file iOS 10 IPSW danh sách mà bạn qua web đã tải về trước đó.

iTunes bản quyền sẽ bắt đầu tải iOS 10 trên thiết bị full crack của bạn lừa đảo . Sau khi qua app quá trình kết thúc bản quyền , bạn tốc độ có thể restore sao lưu dữ liệu để khôi phục cập nhật tất cả download các dữ liệu phải làm sao cập nhật các file.

Tham khảo thêm một số bài viết nguyên nhân dưới đây:

  • Tất tần tật cách tải tốt nhất và cài đặt ứng dụng nơi nào , game cho iPhone qua app và iPad
  • Cách đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên iOS dữ liệu , Android cài đặt và Windows Phone
  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iOS 10

Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext