Quà tặng lễ tạ ơn từ hãng phần mềm Digiarty Software

Để chào mừng ngày lễ tạ ơn sắp diễn ra, hãng phần mềm này đã đưa ra một loạt các hoạt động khuyến mãi, bao gồm việc cung cấp 10000 license code cho phần mềm MacX DVD Ripper Pro

QuanTriMang - Lễ tạ ơn sắp tới rồi địa chỉ , bạn đã chuẩn bị quà cho bạn bè và người thân hỗ trợ của mình chưa danh sách ? Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sửa lỗi sẽ mua một cuốn phim DVD thật hay và chiếu đúng ngày lễ tạ ơn rồi cùng người thân và bạn bè thưởng thức như thế nào ? bản quyền Nếu chưa hướng dẫn , sao bạn lại không cân nhắc làm miễn phí ? Còn gì lãng mạn hơn khi mua một cuốn phim DVD P.S sử dụng . I Love You và cùng người yêu hỗ trợ , vợ mình thưởng thức?

Tuy nhiên dịch vụ , có thể bạn địa chỉ sẽ gặp đôi chút vấn đề khi muốn rip đĩa sang máy tính qua web để sao lưu đề phòng trường hợp đĩa bị xước nơi nào . Lúc này bạn dữ liệu sẽ làm gì đăng ký vay ? Hãy thử phần mềm MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ của hãng Digiarty Software.

Quà tặng lễ tạ ơn từ hãng phần mềm Digiarty Software

MacX DVD Ripper Pro là phần mềm rip và sao lưu đĩa DVD toàn diện mang lại cho người dùng giải pháp rip DVD sang MP4 link down , iPhone tất toán , iPad/iPad 2 và Mac toàn diện.

Phần mềm này cho phép bạn rip đĩa DVD sang định dạng MP4 tối ưu , H.264 chi tiết , MOV ở đâu nhanh , FLV download , MPEG dữ liệu , M4V an toàn , AVI giảm giá , QT(QuickTime) ở đâu tốt với chất lượng video và audio cao tự động . Tính năng sao lưu DVD cho phép người dùng copy đĩa DVD sang file video đơn thanh toán với chất lượng video gốc.

Với khả năng rip đĩa DVD đã mã hóa sang thiết bị iPhone hỗ trợ , iPad/iPad 2 iPod và iMovie bản quyền , MacX DVD Ripper giúp người dùng dễ dàng rip dịch vụ tất cả các đĩa DVD đã mã hóa/ tốt nhất được bảo vệ.

Mới đây trên điện thoại , phần mềm này còn kích hoạt được nâng cấp quảng cáo để hỗ trợ thêm khả năng rip đĩa DVD sang các thiết bị chạy hệ điều hành Android như HTC vô hiệu hóa , Samsung địa chỉ , XOOm full crack , Galaxy Tab.

Để chào mừng ngày lễ tạ ơn sắp diễn ra cài đặt , hãng phần mềm này đã đưa ra một loạt các hoạt động khuyến mãi qua web , tốc độ bao gồm việc cung cấp 10000 license code cho phần mềm MacX DVD Ripper Pro full crack . Độc giả quan tâm có thể truy cập vào trang chủ full crack của hãng trực tuyến để nhận mã tất toán . Ngoài ra kinh nghiệm , hãng còn ứng dụng những hoạt động khác nhân ngày Thanksgiving tốc độ . Hãy cùng thử vận may phải làm sao của mình và trải nghiệm phần mềm miễn phí qua web . Chúc độc giả ở đâu uy tín của Quantrimang có một ngày lễ tạ ơn ấm áp cùng gia đình và bạn bè.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext