Project Union là gì? Nó sẽ ảnh hưởng gì đến Windows 10?

Project Union dự kiến sẽ “hợp nhất” 2 nền tảng ứng dụng là Windows 8 và Metro UI.

Kể từ khi phát hành Windows 8 mới nhất và Metro UI giảm giá , Microsoft tính năng đã cố gắng hiện đại hóa Windows như thế nào trên điện thoại các nền tảng phát triển dữ liệu của nó xóa tài khoản . Microsoft download cũng cập nhật đã cố gắng thuyết phục tải về các nhà phát triển chuyển sang một nền tảng hiện đại link down và hỗ trợ Windows Store.

Project Union dự kiến hỗ trợ sẽ “hợp nhất” 2 nền tảng ứng dụng này ứng dụng , nhờ đó cập nhật các nhà phát triển tốc độ có thể dễ dàng viết trực tuyến các ứng dụng ở đâu nhanh với tối ưu tất cả lừa đảo các tính năng mới nhất xóa tài khoản của Windows 10.

Project Reunion là gì?

Project Reunion không phải là một mô hình ứng dụng mới sửa lỗi danh sách cũng không đưa ra một bộ đôi API khác nhau hay nhất . Thay vào đó lừa đảo , nó là bộ công cụ phần mềm thu hẹp khoảng cách giữa 2 nền tảng.

Thế giới kỹ thuật của Win32 dịch vụ và UWP nguyên nhân rất khác nhau hướng dẫn . Ví dụ kích hoạt , cả 2 nền tảng đều cung cấp trực tuyến các công cụ khác nhau thanh toán , khiến việc lựa chọn nền tảng này thay nền tảng khác trở thành một quyết định quản lý tải về các nhà phát triển ít nhiều như thế nào sẽ gặp khó khăn tổng hợp . Chính vì vậy ở đâu nhanh mà cần có Project Reunion tải về để giúp làm việc này trở dễ dàng hơn.

Microsoft muốn thu hẹp khoảng cách giữa Win32 đăng ký vay và UWP

Trong suốt Ignite 2021 miễn phí , Microsoft giải thích rằng hướng dẫn , Project Reunion giúp kết hợp UWP khóa chặn và Win32 lại giảm giá với nhau sử dụng để không còn tồn tại sự phân chia.

Project Union là gì? Nó sẽ ảnh hưởng gì đến Windows 10?

Với Project Reunion cài đặt , Microsoft đang tách Win32 qua mạng kích hoạt các UWP AIs khỏi Windows 10 xóa tài khoản , đồng thời lấy trên điện thoại các API cài đặt được vận chuyển trong UWP hỗ trợ và cung cấp chúng cho Win32 chi tiết để “thu hẹp” khoảng cách giữa 2 nền tảng.

Steve Kirbach ở đâu tốt , nhà phát triển Microsoft làm việc tải về với nhóm Windows UI cho biết: “Chúng tôi chọn cái tên Reunion vì cơ bản nó có nghĩa là mang hai thế giới lại gần nhau link down để không tồn tại sự phân chia”.

Dự án này lấy liền cũng dịch vụ được cho là chi tiết sẽ kích hoạt qua web các tính năng phát triển UWP cho Win32 bản quyền . Ví dụ: full crack các ứng dụng do nhà phát triển phân phối qua MSIX công cụ sẽ không khác gì so miễn phí với việc phân phối một ứng dụng UWP qua MSIX.

“Chúng tôi ở đâu tốt cũng đang làm cho nó đơn giản cho qua web các nhà phát triển – người thanh toán mà không phân phối qua MSIX tổng hợp vẫn sử dụng hướng dẫn các tính năng yêu cầu chi tiết , cái tốc độ được gọi là “nhận dạng gói” – đó là cách quản lý mà hệ điều hành Windows OS giả mạo có thể hiển thị tất toán những thứ như Thông báo tài khoản hoặc cho phép ứng dụng địa chỉ của bạn nạp tiền để sử dụng Mục đích chia sẻ” – Microsoft cho biết.

địa chỉ Nếu ý tưởng thành công xóa tài khoản , sử dụng tất cả phải làm sao các nền tảng Win32 lừa đảo và UWP tài khoản sẽ có quyền truy cập vào đăng ký vay tất cả lừa đảo các tính năng hay nhất , ứng dụng hiện đại tính năng và giao diện người dùng UI trên tài khoản tất cả ở đâu tốt các phiên bản an toàn được hỗ trợ trên Windows 10.

4.8/5 (27 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext