Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị

Không đơn thuần chỉ là một trò chơi thực tế ảo, Pokmemon Go còn hé lộ rất nhiều điều thú vị về các cách kết nối và tương tác với người dùng, đồng thời báo hiệu một xu hướng mới đang trên đà bùng nổ, đó chính là khái niệm

Pokemon Go hiện là trò chơi thực tế ảo đang "làm mưa làm gió" trên nhiều mạng xã hội mật khẩu và gần như tại chi tiết tất cả cập nhật các quốc gia trên thế giới đăng ký vay . Hàng triệu người cùng "ra đường" bắt Pokemon bằng chiếc điện thoại thông minh nguyên nhân và nỗ lực hay nhất để trở thành giả mạo các "bậc thầy" săn thú.

So kinh nghiệm với mới nhất các tựa game khác trực tuyến , Pokemon Go không phải là một trò chơi thông thường nhanh nhất . Bởi lẽ vô hiệu hóa , tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo địa chỉ của thương hiệu Pokemon nổi tiếng quản lý , công nghệ thực tế ảo (AR) dịch vụ và lối chơi trong thời gian thực khóa chặn . Người chơi trên điện thoại có thể tìm kiếm miễn phí , "lùa" pokemon về một chỗ giả mạo để bắt chúng tại chia sẻ những địa điểm thực tế như quán café lấy liền , phòng gym kiểm tra và thậm chí là tại khóa chặn các văn phòng làm việc kỹ thuật . Đồng thời công cụ , Pokemon Go còn khiến chúng ta bất ngờ bản quyền bởi nhiều hình thức kết nối giả mạo và tương tác mới công cụ được tạo ra đi kèm tác động mạnh mẽ tới cách sống tốc độ , giao tiếp đăng ký vay và mua sắm nhanh nhất của game thủ.

Xem thêm:

  • 7 cách giúp tối ưu các doanh nghiệp ứng dụng có thể kiếm tiền từ Pokemon Go
  • Pokémon Go kiếm tiền như thế nào - Mô hình kinh doanh địa chỉ của Pokémon Go
  • 7 bài học Marketing giá trị như thế nào mà Pokemon Go "dạy" cho như thế nào các marketer

Trong bài viết này quảng cáo , tác giả Gregg Schwartz – giám đốc bán hàng download và marketing tại Strategic & Marketing (hãng có trụ sở tại Connecticut chuyên hỗ trợ hướng dẫn các công ty công nghệ giả mạo , startup mật khẩu , doanh nghiệp nhỏ tối ưu và vừa tạo ra sale lead ứng dụng và thúc đẩy hoạt động bán hàng) cho rằng Pokemon Go không chỉ là một hiện tượng văn hóa ở đâu nhanh mà còn gợi ý ra nhiều insight (sự thật ngầm hiểu) hấp dẫn về chiến lược bán hàng tất toán và tiếp thị cho kích hoạt các doanh nghiệp.

1 quản lý . Chiến thắng dữ liệu của SoLoMo

Trong marketing tổng hợp , mặc full crack SoLoMo (Social Local Mobile) là một thuật ngữ danh sách được sử dụng chia sẻ khá phổ biến trong danh sách những năm gần đây xóa tài khoản nhưng phải nói rằng nhanh nhất , từ khi Pokemon Go xuất hiện địa chỉ thì SoLoMo mới thực sự lấy liền được minh họa một cách đầy đủ nhất.

Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị

Pokemon Gosự kết hợp vô hiệu hóa của mạng xã hội giảm giá với kỹ thuật các chiến lược marketing địa phương ( qua web các doanh nghiệp nhỏ nhìn thấy thanh toán những nguồn lợi lớn trong hoạt động bán hàng thông qua lượng khách hàng tăng thêm từ trò chơi Pokemon Go) lừa đảo di động mẹo vặt . Sự xuất hiện dịch vụ của trò chơi này mẹo vặt đã hiện thực hóa khả năng con người chia sẻ có thể tương tác trong thế giới thực nơi nào và mạng xã hội cùng lúc theo nhiều cách hết sức mới mẻ.

Vậy nhanh nhất thì điều này có ý nghĩa như thế nào đối kỹ thuật với chiến lược bán hàng cập nhật của bạn tốt nhất ? Hãy tìm kiếm lừa đảo những cách tăng tốc có thể kết hợp tương tác trong đời thực danh sách với marketing trên mạng xã hội. sử dụng Nếu đang sở hữu một cửa hàng có địa điểm bán hàng cụ thể bản quyền , bạn quảng cáo có thể thử một vài phương pháp tăng lượng khách hàng ghé thăm an toàn , tạo điểm check-in quản lý và kết nối tổng hợp với khách hàng cả trong thực tế lẫn trực tuyến.

2 link down . Kiến trúc mới cho marketing

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đầu tiên thu hút qua web được sự quan tâm trực tuyến của hàng triệu (thậm chí nhanh nhất , hàng tỷ) người trên thế giới miễn phí . Đồng thời trên điện thoại , nó chi tiết có thể trở thành một hình mẫu cho nạp tiền những phương pháp hoàn toàn mới trong việc tương tác miễn phí với khách hàng tốt nhất và tạo ra qua mạng các cộng đồng mới chia sẻ , cả dưới hình thức online lẫn ngoài đời thực tối ưu . Chẳng hạn tối ưu , sửa lỗi các thương hiệu full crack có thể phát triển ở đâu uy tín những trò chơi thực tế ảo dữ liệu của trên điện thoại riêng mình dữ liệu , hợp tác kinh nghiệm với mẹo vặt các nhà phát triển game AR khác mật khẩu , mua quảng cáo ở đâu nhanh hoặc đề xuất qua app các gói IAP ( cài đặt các gói mua hàng trong ứng dụng) thông qua trò chơi tương tác ảo link down của thanh toán các công ty khác.

Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị

Giống như việc download các doanh nghiệp ở đâu uy tín có thể mua quảng cáo trên Facebook download , có lẽ công cụ , không sớm nữa chúng ta đăng ký vay cũng mật khẩu có thể mua quảng cáo ngay trong game Pokemon Go địa chỉ hoặc tạo ra trên điện thoại các nhân vật Pokemon dưới sự tài trợ qua mạng hoặc có gắn thương hiệu tính năng của địa chỉ những công ty khác ở đâu nhanh , giảm giá hoặc thậm chí là tạo ra nhiều cách quản lý hơn nữa trực tuyến để tiết kiệm chi phí tương tác tổng hợp với khách hàng thông qua trò chơi này.

Ngoài ra hỗ trợ , nhanh nhất cũng có nhiều khả năng khác nổi lên đối như thế nào với việc làm thế nào dịch vụ để giao tiếp ở đâu uy tín và tương tác danh sách với người dùng trong không gian tương tác ảo mới lạ này xóa tài khoản . Pokemon Go thú vị một phần tính năng bởi nó gợi mở ra nhiều cách mới đối qua web với hành vi mẹo vặt của người tiêu dùng khóa chặn sử dụng các thương hiệu cần sẵn sàng đăng ký vay để thay đổi sao cho phù hợp vô hiệu hóa với sự phát triển nạp tiền của công nghệ.

3 trực tuyến . Thay đổi ở đâu uy tín các ranh giới giữa "online" giảm giá và cuộc sống thực

Pokemon Go không phải là trò chơi trên "điện thoại thông minh" full crack hướng dẫn cũng không phải là tựa game diễn ra "ngoài đời thực" cập nhật . Ngược lại tải về , nó là sự kết hợp kích hoạt những nét điển hình link down của cả hai thể loại này.

Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị

Đây thực sự là điều thú vị mật khẩu và hấp dẫn xóa tài khoản , nạp tiền bởi lẽ cập nhật , sự bùng nổ kinh nghiệm của Pokemon Go là một phần ở đâu tốt của một xu hướng lan rộng hơn hướng tới kỷ nguyên mới an toàn của Internet of Things (IoT) – "Vạn vật kết nối" phải làm sao . Công nghệ cảm biến kỹ thuật số giá rẻ (một công nghệ nhanh nhất được sử dụng kỹ thuật để tạo nên Pokemon Go) giảm giá sẽ chuyển đổi cách danh sách mọi người tương tác ở đâu nhanh với ứng dụng các thiết bị di động hay nhất , hướng dẫn với trực tuyến các vật thể trong cuộc sống thực tế tối ưu chia sẻ với công cụ các không gian vật lý theo tài khoản những cách mật khẩu mà chúng ta chưa bao giờ tưởng tượng đến.

Pokemon Go full crack có thể là trò chơi thực tế ảo đầu tiên tối ưu và vì công nghệ IoT ngày càng trở nên tinh vi cập nhật và lan rộng nên thành công "sau một đêm" giả mạo của nó dường là sửa lỗi cũng là dấu hiệu cho thấy rằng trực tuyến những nền tảng giao tiếp hỗ trợ và tương tác chia sẻ với người dùng mới tự động đã xuất hiện một cách đột ngột dưới nhiều hình thức hết sức lạ thường thanh toán . Các ứng dụng cho công nghệ cảm biến này nạp tiền sẽ trở nên rộng rãi link down và đa dạng đến mức mẹo vặt mật khẩu những công nghệ khác biệt có sự đột phá lớn link down hoặc mật khẩu những nền tảng giao tiếp hoàn toàn mới quản lý có thể quản lý sẽ nổi lên chỉ sau một đêm.

Thậm chí ứng dụng , tài khoản nếu không biết Pokemon là gì nguyên nhân thì đây kỹ thuật vẫn là thời điểm thú vị cho qua web tất cả mới nhất những ai đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng nguyên nhân và tiếp thị dữ liệu . Pokemon Go là dấu hiệu nhanh nhất của sự hội tụ công nghệ đang trên đà phát triển giữa công nghệ di động tăng tốc và tương tác trong đời thực chia sẻ , đồng thời mở ra nhiều gợi ý tuyệt vời giả mạo để tài khoản các marketer khai thác.

Rõ ràng xóa tài khoản , ranh gới giữa "trực tuyến" hướng dẫn và đời thực đang dần lấy liền được xóa bỏ nhờ sự tăng trưởng khóa chặn của công nghệ IoT xóa tài khoản . Đồng thời giảm giá , điều này kỹ thuật cũng thúc đẩy một sự đổi mới nạp tiền và sáng tạo thực sự cả trong chiến lược bán hàng lẫn marketing tại cập nhật các doanh nghiệp.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext