Photoshop Creative Cloud ra mắt ngày 17/6, thuê bao 20 USD/tháng

Ngày 17/6 là thời điểm Adobe chính thức bán ra Photoshop phiên bản mới với tên gọi Creative Cloud, phát hành theo dạng đang kí sử dụng trực tuyến, với phí thuê bao 20 USD/tháng (nếu bạn đang có những bản từ CS3 trở đi thì sẽ được giảm g

Ngày 17/6 là thời điểm Adobe chính thức bán ra Photoshop phiên bản mới ứng dụng với tên gọi Creative Cloud kinh nghiệm , phát hành theo dạng đang kí sử dụng trực tuyến qua web , nạp tiền với phí thuê bao 20 USD/tháng ( kỹ thuật nếu bạn đang có quảng cáo những bản từ CS3 trở đi thì mới nhất sẽ full crack được giảm giá còn 10USD/tháng).

Photoshop Creative Cloud ra mắt ngày 17/6, thuê bao 20 USD/tháng

giả mạo Như vậy là kể từ lần phát hành này công cụ , chúng ta tính năng sẽ không còn có Photoshop CS7 nữa kinh nghiệm , mà chia sẻ sẽ thay vào đó là Photoshop CC tức Creative Cloud.

Adobe kì vọng phương thức kinh doanh theo kiểu thuê bao này download sẽ giúp họ giảm trên điện thoại được thất thoát hàng triệu đô la tải về bởi tình trang sử dụng phần mềm lậu.

ở đâu nhanh Hiện nay bộ ứng dụng Adobe CS5 CS6 đang sửa lỗi được sử dụng giả mạo rất rộng rãi như thế nào , và nó đủ sức đáp ứng nhu cầu tối ưu của chúng ta ít nhất là vài năm nữa.

Tuy nhiên hay nhất nếu yêu thích phiên bản mới và muốn ủng hộ bản quyền thì chúng ta kích hoạt vẫn có quyền mua Adobe Creative Cloud địa chỉ , trực tuyến với phí thuê bao 50 USD/tháng cho trọn bộ ứng dụng full crack hoặc 20 USD/tháng cho từng ứng dụng riêng lẻ nguyên nhân , đây là mức giá chưa giảm.

Liệu bạn có bỏ tiền xóa tài khoản để ủng hộ Adobe quản lý với Creative Cloud sử dụng của họ không?

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext