Photoshop - Công cụ "tô trắng" răng cho ảnh chụp

Một tiện ích bổ trợ (Plug-In) cho Photoshop mang tên Pearl White sẽ tự động "định vị" và phù phép cho hàm răng người được chụp trở nên sáng bóng như quảng cáo Close-up

Một tiện ích bổ trợ (Plug-In) cho Photoshop mang tên Pearl White quảng cáo sẽ tự động "định vị" và phù phép cho hàm răng người download được chụp trở nên sáng bóng như quảng cáo Close-up dữ liệu .

Chưa hết link down , Pearl White còn có khả năng kích sáng cho mắt tốt nhất , khiến cho đôi mắt trong ảnh trở nên long lanh thanh toán , rạng rỡ và tươi tắn hơn danh sách .

Photoshop - Công cụ "tô trắng" răng cho ảnh chụp
Nguồn: PearlyWhites
Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có vô số mẹo nhỏ link down để làm cho răng trắng hơn và mắt long lanh hơn trực tuyến , nhờ đó hay nhất , địa chỉ những tấm hình chân dung hỗ trợ sẽ trở nên sống động thanh toán , lung linh hơn giảm giá .

Mặc dù vậy thanh toán , kể cả quản lý với sự trợ giúp ứng dụng của các công cụ số trên điện thoại , bạn nạp tiền cũng phải mất địa chỉ rất nhiều thời gian mới đánh dấu kiểm tra được các khu vực dữ liệu của răng và mắt phải làm sao , sau đó chỉnh sáng một cách phù hợp mà không làm cho đối tượng chụp trở nên giả tạo hỗ trợ .

Nhưng chỉ cần bỏ ra 50USD cập nhật , công cụ Image Trends Pearly White miễn phí sẽ đảm nhận tự động ứng dụng tất cả phần việc tỉ mẩn nói trên bản quyền . Các chuyên gia tài khoản của PCWorld đã thử phần mềm này trên hai bức hình chụp cả người da sáng lẫn da "sôcôla" giảm giá , và hiệu quả đạt ở đâu uy tín được là link down rất rõ rệt hướng dẫn .

Việc duy nhất bạn phải làm là điều khiển mức độ trắng sáng mà mình công cụ mong muốn dữ liệu , thông qua một biểu kế trượt mà thôi tài khoản . Tuy nhiên mẹo vặt , một nhược điểm địa chỉ của Pearly White là nó chỉ có thể zoom tới tỷ lệ 100% kích hoạt , khiến cho bạn tài khoản rất khó kiểm tra kiểm tra những chi tiết nhỏ xóa tài khoản .

Mặc dù vậy qua mạng , ở đâu uy tín với việc "hô biến" toàn bộ thời gian ứng dụng cũng như công sức mà bạn phải bỏ ra cho việc hỳ hục tẩy trắng răng hay tô sáng mắt cho người sửa lỗi được chụp trước đây như thế nào , Pearly Whites tải về cũng đủ hấp dẫn rồi cài đặt . thanh toán Nếu như bạn sắp phải chụp tối ưu rất nhiều ảnh chân dung vào dịp lễ 30/4-1/5 tới đây lừa đảo , bạn nên download phiên bản dùng thử kích hoạt của Pearl White hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://www.imagetrendsinc.com/products/prodpage_pearly.asp dịch vụ .

Chỉ có điều bạn full crack sẽ không thể kinh doanh trên điện thoại được trực tuyến những bức ảnh này chừng nào chưa mua bản chính thức nơi nào , mật khẩu bởi dù không có hạn chế nào về thời gian dùng thử ở đâu nhanh , song phiên bản demo mẹo vặt sẽ ở đâu tốt để lại một con dấu Image Trends Pearly Whites trên ảnh chụp.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext