Phím tắt để trở về ô hiện hành trong Excel

Có nhiều cách để điều hướng trong bảng tính lớn, nhưng trường hợp kéo thanh cuộn đi quá đà khiến mất dấu ô hiện hành là rất hay gặp.

Quản trị mạng - Đôi khi bạn phải làm việc hỗ trợ với ở đâu uy tín những bảng tính lớn kích hoạt , trải rộng quá tầm màn hình miễn phí . Có nhiều cách kích hoạt để điều hướng trong bảng tính lớn ở đâu uy tín , giả mạo nhưng trường hợp kéo thanh cuộn đi quá đà khiến mất dấu ô hiện hành là qua web rất hay gặp.

Tuy rằng bạn có thể thanh toán vẫn nhớ hướng và kéo thanh cuộn qua mạng để trở về ô hiện hành tốc độ , thế qua app nhưng thường thì đây là cách thiếu hiệu quả nhất.

Phím tắt để trở về ô hiện hành trong Excel

Cách trên chỉ hiệu quả đối bản quyền với trường hợp bạn đang làm việc ứng dụng với bảng tính nhỏ tự động , khóa chặn hoặc công cụ với trường hợp bạn mới chỉ dịch chuyển một chút qua app . Có một cách khác sử dụng để trở về ô hiện hành nguyên nhân , áp dụng khi bạn dịch vụ vẫn nhớ địa chỉ ô tất toán , đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + G sau đó nhập địa chỉ ô rồi click OK ( chi tiết hoặc nhấn Enter) nguyên nhân .

Trong đa số trường hợp nguyên nhân , bạn thanh toán sẽ không nhớ địa chỉ ô cập nhật , tuy nhiên điều đó không quá quan trọng nhanh nhất bởi lẽ ở đâu tốt vẫn có phím tắt chia sẻ để trở về ô hiện hành từ mẹo vặt bất cứ đâu trong cùng bảng tính dịch vụ , đó là tổ hợp Ctrl + Backspace.

Lưu ý kinh nghiệm , giả mạo nếu bạn sử dụng phím tắt trên mà không thấy màn hình di chuyển trực tuyến , điều đó có nghĩa là ô hiện hành download vẫn nằm trong tầm quan sát kỹ thuật . Ngoài ra cài đặt , mỗi sheet có một ô hiện hành riêng trực tuyến , nên bạn không thể dùng phím tắt kích hoạt để nhảy đến ô hiện hành kiểm tra của sheet khác.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext