Phiên bản Vista vẫn phổ biến hơn so với Windows 8

Theo kết quả thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu Net Applications, phiên bản Windows Vista tệ hại vẫn phổ biến hơn Windows 8, cho dù nền tảng mới nhất đã có mặt 7 tháng trên thị trường.

Theo kết quả thống kê mới nhất chi tiết của hãng nghiên cứu Net Applications ứng dụng , phiên bản Windows Vista tệ hại ứng dụng vẫn phổ biến hơn Windows 8 tối ưu , cho dù nền tảng mới nhất đã có mặt 7 tháng trên thị trường.

Phiên bản Vista vẫn phổ biến hơn so với Windows 8

Thống kê trên cho thấy giảm giá những lo ngại ngày càng tăng lên đối ở đâu nhanh với Windows 8 tính năng , cho dù hệ điều hành này ở đâu uy tín được nhận dữ liệu rất nhiều hứa hẹn trước khi ra mắt.

Theo Net Applications an toàn , thị phần trên điện thoại của Windows 8 trên thị trường máy tính toàn cầu đã tăng từ mức 3,82% trong tháng 4 lên 4,27% trong tháng 5 vừa qua.

Trong khi đó hay nhất , dù bị chỉ trích link down rất nhiều song Vista mẹo vặt vẫn đang nắm giữ mức thị phần 4,51% như thế nào , cao hơn so nhanh nhất với Windows 8.

Còn Windows 7 tiếp tục thể hiện trực tuyến được sự ổn định tính năng , kích hoạt với mức tăng thị phần từ 44,72% trong tháng 4 lên 44,85% ở tháng 5.

Trước tình hình Windows 8 kém hấp dẫn an toàn như vậy qua web , phiên bản kế tiếp 8.1 lừa đảo được hy vọng cập nhật sẽ giúp Microsoft “chữa cháy” hiệu quả.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext