Phiên bản Skype cho Windows 8 lộ diện

Ứng dụng đang thử nghiệm với mác "App Preview" nhưng được cho là hoạt động mượt, ổn định và thích hợp cho thao tác cảm ứng.

Ứng dụng đang thử nghiệm dữ liệu với mác "App Preview" hay nhất nhưng mới nhất được cho là hoạt động mượt qua web , ổn định và thích hợp cho thao tác cảm ứng.

Dù chưa có thông tin chính thức nào từ Microsoft tối ưu , trực tuyến nhưng hôm qua các hình ảnh đầu tiên về phần mềm Skype dành cho Windows 8 đã bắt đầu xuất hiện tốc độ . Giao diện cho thấy kiểu trình bày tiêu đề ở đâu nhanh , thanh trạng thái.. kinh nghiệm . đều hướng tới việc hỗ trợ tối đa bằng cảm ứng khá rõ mẹo vặt . Theo Neonwin, tuy phần mềm mới nhất vẫn đang qua web được gắn mác "App Preview" lấy liền nhưng chạy khá mượt và ổn định nạp tiền . Dự kiến đây quảng cáo sẽ là phiên bản hỗ trợ tốt cho các máy tính bảng chạy Windows 8 và RT thời gian tới.

Phần mềm này cài đặt được cho là tốc độ vẫn đang tiếp tục phát triển hay nhất với thêm các tính năng và giao diện hỗ trợ tốt cho cả người dùng chuột thông thường thay vì chỉ cảm ứng như hướng dẫn hiện nay.

Trước đó giả mạo , Microsoft từng đưa vào bản dùng thử Release Preview và Consumer Preview khá nhiều phần mềm thử nghiệm dán mác "App Preview" kinh nghiệm nhưng Skype download được ghi nhận là chỉ quản lý được thử nghiệm nội bộ.

Microsoft gần đây đã phải thay đổi tên giao diện Metro thành Modern tối ưu với các lý do không kích hoạt được hãng công bố đăng ký vay nhưng gần như chắc chắn là miễn phí bởi các tranh chấp về mặt bản quyền.

Một số hình ảnh bị lộ trên điện thoại của Skype phiên bản dành cho Windows 8.

Phiên bản Skype cho Windows 8 lộ diện
Giao diện khi bắt đầu truy nhập vào Skype có thiết kế giống hỗ trợ với nhiều ứng dụng có sẵn khác như People nạp tiền , Store trên Windows 8.

Phiên bản Skype cho Windows 8 lộ diện

Các khung ứng dụng có diện tích lớn dễ dàng thao tác như thế nào với màn hình cảm ứng.

Phiên bản Skype cho Windows 8 lộ diện

Danh bạ hiển thị phía bên mẹo vặt .

Phiên bản Skype cho Windows 8 lộ diện

Giao diện gọi điện danh sách của Skype bản mới.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext