Phiên bản Microsoft Office dành cho iPad và Lion

Ngày 29/11, tờ The Daily cho biết Tập đoàn Microsoft đang phát triển một phiên bản đặc biệt của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng MS Office dành cho máy tính bảng iPad của đối thủ Apple.

Ngày 29/11 tài khoản , tờ The Daily cho biết Tập đoàn Microsoft đang phát triển một phiên bản giảm giá đặc biệt thanh toán của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng MS Office dành cho máy tính bảng iPad mới nhất của đối thủ Apple.

Phiên bản Microsoft Office dành cho iPad và Lion

Cùng nạp tiền với đó vô hiệu hóa , nguồn tin trên qua mạng cũng cho biết Microsoft còn chuẩn bị một bản cập nhật Office dành cho hệ điều hành Lion mật khẩu , và dữ liệu sẽ cung cấp cho người dùng máy Mac qua gian hàng ứng dụng trực tuyến Mac App Store.

nơi nào Những ứng dụng Office mới dành cho Lion miễn phí sẽ có giá khoảng 10 USD/máy nhanh nhất , quản lý hoặc cùng giá mẹo vặt với các ứng dụng Keynote miễn phí , Numbers và Pages danh sách của Apple.

Ngoài ra hay nhất , Microsoft Office cho Lion mật khẩu cũng hỗ trợ đồng bộ tăng tốc với Office 365 và các phiên bản di động khác kinh nghiệm của ứng dụng văn phòng này.

Trong khi đó an toàn , lịch phát hành và mức giá sử dụng của bản Office cho iPad hướng dẫn vẫn chưa địa chỉ được tiết lộ.

Trả lời phỏng vấn về thông tin trên thanh toán , Microsoft úp mở cho biết: “Chúng tôi đã cung cấp bộ Office trên mật khẩu rất nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau tốt nhất , và kế hoạch mở rộng Office kinh nghiệm sẽ lừa đảo vẫn tiếp tục phải làm sao được thực hiện trong tương lai qua mạng . Tuy nhiên phải làm sao , ở thời điểm này tăng tốc , Microsoft chưa có thêm thông tin gì sửa lỗi để chia sẻ”.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext