Phiên bản Chrome mới sẽ "cứu bồ" Windows 8

Google có vẻ như sắp trang bị cho trình duyệt Chrome của họ một số tính năng hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Bằng chứng là trong bản Build Canary (một phiên bản Chrome thử nghiệm) mới nhất của Chrome, Google đã trang bị cho trình duyệt của

Google có vẻ như sắp trang bị cho trình duyệt Chrome download của họ một số tính năng hỗ trợ điều khiển cảm ứng kỹ thuật . Bằng chứng là trong bản Build Canary (một phiên bản Chrome thử nghiệm) mới nhất lấy liền của Chrome giả mạo , Google đã trang bị cho trình duyệt qua app của mình tính năng "vuốt ở đâu nhanh để điều hướng" (slide-to-navigate).

Phiên bản Chrome mới sẽ "cứu bồ" Windows 8

Với tính năng này bạn có thể vuốt trái sử dụng hoặc phải trên màn hình cảm ứng tối ưu để back lại trang web cũ chia sẻ hoặc forward trên trang web tối ưu . Tính năng này giống hệt IE 10 trên Windows 8 và sự bổ sung này cập nhật của Google có thể download sẽ giúp cho hệ điều hành danh sách của Microsoft có thêm sự hấp dẫn công cụ với người dùng ở đâu uy tín . Ngoài ra quản lý , đó tốc độ cũng là sự bổ sung cần thiết cho chính laptop cảm ứng Chromebook Pixel tài khoản của Google.

Ngoài ra kích hoạt , tính năng zoom bằng nhúm ngón tay (pinch to zoom) có vẻ như mẹo vặt cũng an toàn được Google thử nghiệm trên Chrome danh sách . Trong bản thử nghiệm Canary bản quyền , chúng ta tổng hợp sẽ thấy có 1 lựa chọn có tên "enable pinch scale" cho phép bạn nhón các ngón tay trên màn hình qua mạng để zoom.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext