Phiên bản Chrome mới mang tới tốc độ đáng nể

Google đã tối ưu hóa tốc độ duyệt web cho Chrome, qua đó giúp cho trình duyệt gọn nhẹ này có tốc độ nhanh chóng hơn nhiều lần.

Vừa qua phải làm sao , hãng Google đã trình làng phiên bản trình duyệt Chrome mới hay nhất , qua đó mang tới cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn trước.

Phiên bản Chrome mới mang tới tốc độ đáng nể

Trong số giảm giá những cải tiến phiên đăng ký vay của bản này lừa đảo , đáng chú ý nhất là việc Google tối ưu hóa tốc độ duyệt web cho Chrome công cụ , qua đó giúp cho trình duyệt gọn nhẹ ở đâu nhanh của họ vốn đã nổi tiếng chi tiết với tốc độ nhanh chóng lại càng trở nên lanh lẹ hơn.

mật khẩu Hiện giờ bản quyền , khi gõ vào ô địa chỉ tổng hợp của Chrome (Google gọi là omnibox) tải về , người dùng link down sẽ thấy trình duyệt tự hoàn thành đường URL theo địa chỉ trang web mà họ hay truy cập.

Cùng hay nhất với đó tốt nhất , Chrome còn tự tải trước nội dung website về máy mật khẩu , giúp cho người dùng thấy trang web gần như hiện ra ngay tức thì mỗi khi truy cập.

Ngoài ra quản lý , phiên bản Chrome mới còn hay nhất được cải tiến ở khả năng bảo vệ người dùng khi họ tải về hướng dẫn những nội dung tiềm tàng độc hại.

Mỗi khi người dùng bấm tải file chương trình từ Internet địa chỉ , Chrome mật khẩu sẽ kiểm tra xem liệu file đó có an toàn không chia sẻ , và đưa ra tài khoản những thông tin hỗ trợ cần thiết danh sách để người dùng biết và quyết định.

Phiên bản Chrome mới dành cho các máy desktop và laptop nói trên giả mạo được Google trình làng chỉ 1 ngày sau khi họ ra mắt bản Chrome (beta) cho hệ điều hành di động Android.

tối ưu Hiện giờ ứng dụng , người dùng máy tính quản lý để bàn hay máy tính xách tay đã có thể tải bản Chrome mới từ địa chỉ: https://www.google.com/chrome.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext