Phát hành Hệ quản trị CSDL Firebird 2.5

Ngày ra mắt phiên bản mới của hệ quản trị CSDL nổi tiếng Firebird đã được chính thức ấn định vào ngày 4/10/2010.

Ngày ra mắt phiên bản mới qua app của hệ quản trị CSDL nổi tiếng Firebird đã quản lý được chính thức ấn định vào ngày 4/10/2010.

Phát hành Hệ quản trị CSDL Firebird 2.5

Tất cả quản lý những ai quan tâm tới sự kiện quan trọng này đều có thể tham gia hội thảo trực tuyến cùng ông Philippe Makowski lừa đảo , Chủ tịch Tổ chức Firebird và ông Dmitry Yemanov tổng hợp , trưởng nhóm phát triển hệ thống địa chỉ . Hội thảo tăng tốc sẽ sửa lỗi được tổ chức vào lúc 13:00 GMT ngày 4/10/2010 phải làm sao . Đường dẫn tài khoản để đăng ký và tham gia hội thảo miễn phí: https://www.livemeeting.com/cc/fbcon2010/join?id=46D79S&role=attend chia sẻ . Mọi vấn đề và câu hỏi liên quan gửi tới [email protected] tài khoản .

Firebird là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ có hơn 20 năm lịch sử sửa lỗi , khởi nguồn từ phiên bản GDS đầu tiên vào năm 1984 link down . Với chia sẻ những tính năng khóa chặn đặc biệt tăng tốc , duy nhất vào thời đó kích hoạt , như blob (khả năng lưu trữ dữ liệu cực lớn trong 1 bản ghi) các nhân vật Jim Starkey sửa lỗi , Ann HarrisonDon Depalma đã làm nên lịch sử: Interbase trở thành một hệ quản trị CSDL có tên tuối trong thế giới lập trình kỹ thuật .

Interbase sau đó đã thuộc sở hữu ở đâu uy tín của hãng Borland vào năm 1991 sửa lỗi , và kiểm tra được hãng này tuyên bố mở mã nguồn vào năm 2000 qua web . Ngay vào thời điểm đó danh sách , mã nguồn link down của Interbase địa chỉ được cộng đồng lập trình đón nhận và hỗ trợ được phát triển thành một sản phẩm độc lập phải làm sao , hoàn toàn miễn phí quảng cáo , nạp tiền với tên gọi là Firebird giá rẻ .

Phiên bản 2.5 tính năng được ra mắt vào ngày 4/10/2010 an toàn , là phiên bản thứ 5 kể từ khi Firebird địa chỉ được trở thành một dự án mã nguồn mở riêng mẹo vặt . Phiên bản lần này hỗ trợ , kế thừa và phát triển lịch sử hơn 20 năm chia sẻ của hệ thống quản trị CSDL tính năng đặc biệt mới nhất , ở đâu tốt với thanh toán những tính năng cực kỳ phù hợp tốt nhất với các cơ sở dữ liệu cho tới hàng trăm gigabytes sửa lỗi . Điểm thú vị nhất tăng tốc của Firebird phải kể đến là hầu như không cần phải có người quản trị CSDL mới nhất , mặc dù hệ thống tổng hợp được sử dụng cho hàng trăm kết nối đồng thời mật khẩu .

Đối quản lý với vô hiệu hóa những lập trình viên chuyên nghiệp giả mạo , viết phải làm sao những sản phẩm thực sự lớn phải làm sao , chạy trong môi trường khắc nghiệt như quản lý sản xuất trên điện thoại , quản lý bán lé kích hoạt , mật khẩu với ở đâu tốt những mô hình đa điểm xóa tài khoản , đa cấp thì Firebird là một nền tảng lý tưởng thanh toán . Hệ thống có đầy đủ các tính năng phải làm sao của hệ quản trị CSDL quan hệ như: đầy đủ tính năng giảm giá của stored procedures và triggers chi tiết , ACID thực sự; sao lưu và khôi phục dữ liệu cực nhanh và đơn giản tốc độ .

Với người dùng cuối download , việc sử dụng các hệ thống ứng dụng trên nền tảng Firebird qua mạng sẽ giúp khai thác tính năng được các hệ thống máy chủ lớn đa nhân nhanh nhất , và tiết kiệm chi phí tới hàng chục giả mạo , hàng trăm nghìn USD cho hệ thống CSDL thanh toán với hàng trăm người dùng đồng thời giá rẻ . Hội thảo trực tuyến lần này chi tiết sẽ giúp các lập trình viên thanh toán , các nhà phát triển hệ thống và các doanh nghiệp lớn có cái nhìn rõ hơn về quy mô quảng cáo , ứng dụng và cách thức khai thác một hệ thống CSDL thực sự lớn và ổn định trong môi trường doanh nghiệp cập nhật .

Thông tin thêm về Firebird và lần ra mắt tới đây có tại địa chỉ: http://www.firebirdsql.org/ cập nhật , http://www.mindthebird.com/.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext