Phát hành Chrome 13 Canary dành cho Mac OS X

Sau gần 1 năm kể từ phiên bản phát hành đầu tiên của Canary dành cho người dùng Windows thì đến nay, Google đã bắt đầu phát hành phiên bản Chrome 13 với tên mã Canary dành cho người dùng Mac OS X.

Sau gần 1 năm kể từ phiên bản phát hành đầu tiên nhanh nhất của Canary dành cho người dùng Windows thì đến nay cài đặt , Google đã bắt đầu phát hành phiên bản Chrome 13 đăng ký vay với tên mã Canary dành cho người dùng Mac OS X.

Phát hành Chrome 13 Canary dành cho Mac OS X

Mark Mentovai quản lý , kỹ sư phần mềm công cụ của Google tự hào tuyên bố trên Blog Chromium cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo về sự xuất hiện xóa tài khoản của phiên bản Mac Canary lấy liền . cập nhật Khi phát hành Google Chrome Canary cho Windows nạp tiền , chúng tôi đã nhận tốc độ được nhiều phản hồi hơn về mật khẩu những thứ liên quan đến trình duyệt mới trong tương lai giá rẻ của mình lấy liền . Và kể từ đó quảng cáo , hàng trăm ngàn người sử dụng Windows đã góp phần vào sự phát triển bản quyền của Chrome bằng cách sử dụng Canary và gửi các phản hồi có giá trị”.

Mentovai giả mạo cũng cho biết thêm vô hiệu hóa , phiên bản Mac nạp tiền của Google Chrome Canary có tính năng tự động cập nhật thường xuyên hơn so an toàn với các kênh Dev và không phải trải qua bất kỳ các hướng dẫn sử dụng.

Người dùng có thể chạy đồng thời hướng dẫn với một bản beta Dev mẹo vặt hoặc phiên bản ổn định chi tiết của Google Chrome Canary kiểm tra . Phiên bản này cho phép người dùng có thể sử dụng địa chỉ , đồng bộ hóa các trang đánh dấu sửa lỗi , thành phần mở rộng và theme dịch vụ . Ngoài ra ở đâu tốt , người dùng qua web cũng có thể chạy nó một cách riêng biệt bằng cách thoát nó khỏi Sync.

Như bản quyền với giả mạo tất cả các phiên bản tài khoản của trình duyệt web mã nguồn mở trên điện thoại , Chrome địa chỉ với mã Canary cho Mac như thế nào sẽ yêu cầu trang bị chipset Intel nhanh nhất , Mac OS X 10.5 Leopard giảm giá hoặc sau đó yêu cầu tối thiểu là 128MB RAM và buộc phải hơn 100MB không gian trống đĩa cứng.

Người dùng có thể tải về và cài đặt Google Chrome Canary hoàn toàn miễn phí tại đây cho Mac OS X.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext