Phần mềm chat Yahoo sẽ bỏ hàng loạt tính năng vào 14/12

2 trong các tính năng sẽ bị loại bỏ thời gian tới là Windows Live Messenger và Yahoo! Messenger Pingbox do không tạo được nhiều nhiều giá trị với người sử dụng.

2 trong các tính năng mật khẩu sẽ bị loại bỏ thời gian tới là Windows Live Messenger và Yahoo! Messenger Pingbox do không tạo hỗ trợ được nhiều nhiều giá trị kích hoạt với người sử dụng.

Phần mềm chat Yahoo sẽ bỏ hàng loạt tính năng vào 14/12
Sau ngày 14/12 qua app , người dùng kiểm tra sẽ không thể sử dụng hai tính năng là Windows Live Messenger vàYahoo! Messenger Pingbox trên Yahoo! Messenger nữa.

Một trong số mật khẩu những ứng dụng bị loại bỏ trên phần mềm nhắn tin Yahoo! Messenger bao là Windows Live Messenger miễn phí . Tính năng này giúp người dùng có thể gọi điện tốc độ , họp qua video và nhắn tin theo nhóm lấy liền . Bên cạnh đó tự động , công cụ blog kiêm mạng xã hội tích hợp Yahoo! Messenger Pingbox quảng cáo cũng chia sẻ sẽ bị cho ngưng hoạt động vào ngày 14/12 sắp tới.

Yahoo còn cho biết thêm tính năng Yahoo! Voice Phone và Voice Out dự kiến dữ liệu sẽ bị "đóng cửa" vào ngày 30/1 năm sau địa chỉ . Người dùng nạp tiền sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản sau thời điểm ngưng dịch vụ miễn phí . Đồng thời kích hoạt , số tiền chưa quản lý được sử dụng trong tài khoản Yahoo! Voice Phone và Voice Out sau ngày 30/1 tự động cũng chi tiết sẽ tổng hợp được hoàn trả cho khách hàng.

Đối download với ứng dụng Yahoo! Messenger trên Android và iOS bản quyền , hãng phần mềm này chỉ giữ lại một vài tính năng như nhắn tin SMS quốc tế đến điện thoại miễn phí hay hỗ trợ Facebook công cụ . Dịch vụ nhắn tin SMS quốc tế chỉ áp dụng cho một số quốc gia như Mỹ tổng hợp , Phillipines sử dụng , Việt Nam như thế nào , Indonesia hỗ trợ , Malaysia danh sách , Canada nơi nào , Pakistan tốc độ , Kuwait và Thái Lan.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext