Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Google Play Store là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google được tích hợp trên các thiết bị Andorid. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, truy cập Google Play Store để tải ứng dụng,... người dùng thường hay phàn nàn về lỗi Google Play Store

Google Play Store là kho ứng dụng mobile qua app của "gã khổng lồ" Google cài đặt được tích hợp trên xóa tài khoản các thiết bị Andorid nơi nào . Tuy nhiên trong xóa tài khoản quá trình sử dụng kỹ thuật , truy cập Google Play Store qua app để tải ứng dụng,.. chia sẻ . người dùng thường hay phàn nàn về lỗi Google Play Store không hoạt động như thế nào , không thể mở mật khẩu được ứng dụng.

Trong bài viết công cụ dưới đây Quản trị mạng ở đâu nhanh sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng tốc để khắc phục lỗi này.

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

1 quảng cáo . Dọn sạch bộ nhớ cache Google Play Store

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Trong hầu hết tất toán các trường hợp an toàn , giải pháp đầu tiên lấy liền để khắc phục bản quyền các lỗi là dọn sạch bộ nhớ cache full crack . Để dọn sạch bộ nhớ cache Google Play Store bạn thực hiện theo mới nhất các bước nơi nào dưới đây:

Vào Settings => Apps ở đâu tốt . Nhấn chọn All => Google Play Store trên điện thoại , lừa đảo sau đó tìm công cụ và nhấn chọn nút Clear cache.

2 cài đặt . Dọn sạch dữ liệu Play Store

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Cũng tương tự như cách dọn sạch bộ nhớ cache mới nhất , đôi khi trong một số trường hợp việc xóa dữ liệu Play Store tải về có thể giúp bạn khắc phục thanh toán được lỗi Play Store không hoạt động.

Vào Settings => Apps => Google Play Store qua app , tìm dịch vụ và nhấn chọn tùy chọn Clear data.

3 tốt nhất . Gỡ bỏ cài đặt update Play Store

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Đôi khi việc cập nhật (update) Play Store tối ưu có thể gây ra nhiều vấn đề hơn bạn tưởng tượng ở đâu nhanh . sử dụng Nếu sau khi cập nhật Play Store full crack mà xảy ra lỗi công cụ , tốt hơn hết là bạn nên gỡ bỏ cài đặt bản cập nhật đó đi.

Vào Settings => Apps => Google Play Store tăng tốc , kiểm tra sau đó tìm miễn phí và nhấn chọn tùy chọn Uninstall updates tài khoản . Quá trình này phải làm sao sẽ mang Google Play trở về phiên bản gốc (phiên bản đầu tiên tối ưu được cài đặt trên thiết bị tự động của bạn).

Tiếp theo tìm phiên bản Google Play Store cũ qua mạng để tải về qua mạng và cài đặt ở đâu nhanh . Cách tốt nhất là truy cập Google Play Store page on APK Mirror giá rẻ để tải phiên bản Google Play Store về máy nguyên nhân và cài đặt.

4 download . Xóa bộ nhớ cache trên điện thoại và dữ liệu Google Play Services

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Vào Settings => Apps => All => Google Play Services ở đâu tốt sau đó nhấn chọn Clear cache.

download Nếu nhanh nhất vẫn xảy ra lỗi lấy liền , bạn thực hiện qua web các bước tương tự trực tuyến nhưng tìm ở đâu nhanh và nhấn chọn tùy chọn Clear data.

5 trực tuyến . Cài đặt phiên bản Google Play Services mới nhất

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Đôi khi phải làm sao các phiên bản Google Play Services mới nhất đăng ký vay sẽ ổn định giả mạo và có tính tương thích cao hơn nguyên nhân , do đó một giải pháp khác như thế nào để khắc phục lỗi là tải công cụ và cài đặt phiên bản Google Play Services mới nhất về thiết bị Android nhanh nhất của bạn ở đâu nhanh và cài đặt.

6 chia sẻ . Reset tài khoản Google dữ liệu của bạn trên thiết bị Android

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

nguyên nhân Nếu Play Store mật khẩu vẫn không hoạt động hướng dẫn , bạn khóa chặn có thể refresh tài khoản Google trên thiết bị Android tài khoản của mình qua app để khắc phục lỗi hướng dẫn . Để làm địa chỉ được điều này bạn thực hiện theo đăng ký vay các bước ở đâu nhanh dưới đây:

- Vào Settings => Accounts vô hiệu hóa sau đó nhấn chọn Google.

- Nhấn chọn tài khoản Google qua mạng mà bạn muốn xóa phải làm sao , vô hiệu hóa sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải rồi nhấn chọn Remove vô hiệu hóa . Thực hiện tương tự nguyên nhân với lừa đảo các tài khoản Google khác trên thiết bị qua app của bạn.

- Tiếp theo vào Settings => Accounts => Add Account => Google chi tiết , nhanh nhất sau đó thực hiện theo kỹ thuật các bước hướng dẫn trên màn hình đăng ký vay để thêm tài khoản tài khoản của bạn.

7 tối ưu . Kích hoạt Download Manager

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Đôi khi Play Store không hoạt động nguyên nhân hỗ trợ rất hỗ trợ có thể là do Download Manager lấy liền đã bị vô hiệu hóa download . Với trường hợp này:

- Vào Settings => Apps / Application Manager => All => Download Manager.

- qua app Nếu Download Manager bị vô hiệu hóa công cụ , trên màn hình thiết bị Android bạn dịch vụ sẽ nhìn thấy nút Enable thanh toán . Tất cả bạn cần là nhấn dữ liệu và chọn nút Enable full crack để kích hoạt Download Manager.

ứng dụng Nếu trên màn hình bạn nhìn thấy nút Force Stop hướng dẫn Disable (có màu xám như hình chi tiết dưới đây) kiểm tra , đồng nghĩa tốt nhất với việc Download Manager không bị vô hiệu hóa giả mạo và bạn nguyên nhân có thể loại trừ trường hợp này ra.

8 lấy liền . Factory Reset (khôi phục cài đặt gốc) dữ liệu trên thiết bị cài đặt của bạn

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

khóa chặn Nếu Google Play Store lừa đảo vẫn không hoạt động tổng hợp , bạn kinh nghiệm có thể nghĩ đến giải pháp đó là factory reset (khôi phục cài đặt gốc) dữ liệu trên thiết bị tài khoản của mình.

Lưu ý: tối ưu Khi thực hiện factory reset (khôi phục cài đặt gốc) nơi nào , giả mạo tất cả dữ liệu hướng dẫn của bạn nhanh nhất sẽ bị mất sạch qua web , do đó trước khi thực hiện reset bạn nên tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu.

Để làm phải làm sao được điều này:

- Vào Settings => Backup & reset download và đảm bảo rằng thanh trượt Back up my data ở chế độ ON tổng hợp . Nhấn chọn Back up account kiểm tra để lựa chọn tài khoản mới nhất mà bạn muốn sao lưu dữ liệu lên.

- Sau khi thực hiện xong tài khoản , truy cập vào menu Backup & reset sửa lỗi , tìm nguyên nhân và nhấn chọn nút Factory data reset kinh nghiệm . Xác nhận rằng bạn muốn thực hiện miễn phí quá trình này tổng hợp . Sau khi tốt nhất quá trình kết thúc quản lý , thiết bị giá rẻ của bạn qua app sẽ trở về trạng thái như lúc xuất xưởng xóa tài khoản . Tất cả dữ liệu kinh nghiệm của bạn tất toán sẽ hỗ trợ được khôi phục sau khi bạn đăng nhập tài khoản Google.

9 hay nhất . Dành cho người dùng root: chỉnh sửa file Hosts

giả mạo Nếu thiết bị bản quyền của bạn qua app đã danh sách được root mới nhất và Play Store trên thiết bị trên điện thoại của bạn không hoạt động bản quyền , bạn chi tiết có thể chỉnh sửa file Hosts kích hoạt để khắc phục lỗi nhanh chóng.

- Truy cập trình quản lý tập tin khóa chặn , ứng dụng sau đó điều hướng đến system/etc/hosts chi tiết và chọn tùy chọn Edit.

- ở đâu uy tín Thêm một hastag (#) vào trước số thiết lập (chẳng hạn từ 127.0.0.1 thành #127.0.0.1) ở đâu tốt và lưu lại thay đổi.

Khởi động lại thiết bị miễn phí của bạn giảm giá sau đó thêm lại tài khoản Google tối ưu của bạn hỗ trợ và kiểm tra xem lỗi Play Store dữ liệu đã ở đâu uy tín được khắc phục hay chưa.

10 tính năng . Kiểm tra thiết lập ngày nơi nào và giờ chính xác hay chưa

Đôi khi trong một số trường hợp việc thiết lập ngày danh sách và giờ không chính xác hướng dẫn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi trên Google Play Store xóa tài khoản . Server miễn phí của Google thanh toán có thể miễn phí sẽ mất một khoảng thời gian khó khăn kinh nghiệm để đồng bộ thiết bị lừa đảo của bạn tổng hợp , dẫn đến nguyên nhân gây ra một số lỗi trên Google Play Store.

Để khắc phục lỗi Google Play Store không hoạt động danh sách , bạn truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) tính năng . Tại mục System tài khoản , bạn tính năng sẽ nhìn thấy tùy chọn Date and Time link down . Nhiệm vụ thanh toán của bạn là nhấn chọn Date and Time kiểm tra , xóa tài khoản và bạn nguyên nhân sẽ biết chia sẻ được điện thoại qua mạng của bạn tài khoản đã kinh nghiệm được thiết lập ngày khóa chặn và giờ tự động xóa tài khoản bởi nhà mạng hay chưa (tùy chọn Automatic date and time full crack đã chuyển sang ON hay chưa) an toàn . ở đâu uy tín Nếu chưa bạn chuyển trạng thái tùy chọn sang ON.

tất toán Nếu thiết bị Android thanh toán của bạn trực tuyến đã thiết lập ngày qua web và giờ tự động link down mà Google Play Store cập nhật vẫn không hoạt động nơi nào , giá rẻ khi đó bạn mẹo vặt có thể thiết lập ngày tốc độ và giờ thủ công link down . Đầu tiên bạn cần tắt tùy chọn Automatic date and time thanh toán . Sau đó thiết lập ngày mới nhất và giờ bằng tay như thế nào . phải làm sao Nếu Google Play Store nhanh nhất vẫn không hoạt động lừa đảo , bạn địa chỉ có thể áp dụng full crack các giải pháp khác.

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

11 dịch vụ . Kiểm tra ứng dụng vô hiệu hóa

Mở ứng dụng Settings (cài đặt) nguyên nhân , tổng hợp sau đó tìm phải làm sao và nhấn chọn Application manager kinh nghiệm hoặc Apps dữ liệu , lừa đảo sau đó cuộn xuống góc dưới cùng qua app . Đây là vị trí như thế nào trực tuyến các ứng dụng bị vô hiệu hóa lấy liền . phải làm sao Nếu nhìn thấy bất kỳ service nào bị vô hiệu hóa sửa lỗi , chỉ cần truy cập sử dụng và nhấn chọn Enabled.

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

12 nhanh nhất . Vô hiệu hóa VPN

VPN là ứng dụng tuyệt vời mẹo vặt để giả mạo có thể truy cập địa chỉ tất cả nguyên nhân các bộ phim kinh nghiệm , âm nhạc,…yêu thích ở bên ngoài vị trí địa lý nguyên nhân của bạn.

Thậm chí bạn tài khoản có thể sử dụng VPN quảng cáo để cài dặt ứng dụng trên Play Store ở đâu nhanh của tốt nhất các quốc gia khác qua mạng . Tuy nhiên trong một số trường hợp VPN ứng dụng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Google Play Store.

chi tiết Nếu thiết bị Android giảm giá của bạn kích hoạt VPN bạn nên vô hiệu hóa VPN đi dữ liệu . Để làm mẹo vặt được điều này tự động , truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) ứng dụng , tìm qua web và nhấn chọn More trên điện thoại hoặc More Network tốt nhất , tùy thuộc vào thiết bị Android nguyên nhân của bạn kích hoạt . Sau đó chuyển đổi trạng thái VPN sang OFF.

Phải làm gì khi Google Play Store không hoạt động?

Tham khảo thêm một số bài viết tải về dưới đây:

  • Làm thế nào qua mạng để chuyển nạp tiền tất cả dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới?
  • Làm sao quản lý để khôi phục hình ảnh nhanh nhất đã bị xóa trên thiết bị Android?
  • Giải mã hỗ trợ các lỗi gặp phải trên Google Play mật khẩu và cách khắc phục
  • Nhận chia sẻ tất cả thông báo từ điện thoại Android trên màn hình Desktop

Chúc ở đâu tốt các bạn thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext