PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới

PDF to Word Converter là phần mềm của Hãng AnyBizSoft giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ file PDF sang DOC (Word) một cách nhanh chóng

PDF to Word Converter là phần mềm qua web của Hãng AnyBizSoft giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ file PDF sang DOC (Word) một cách nhanh chóng và danh sách đặc biệt trong thời gian này AnyBizSoft cho phép người dùng đăng ký sử dụng miễn phí chi tiết .

Điểm mạnh tải về của PDF to Word Converter là giúp bạn bạn chuyển đổi từ file PDF sang Word tải về rất nhanh và không hề bị lỗi font tiếng Việt kiểm tra . Nhưng như thế nào để sử dụng chương trình này một cách hợp pháp mới nhất , bạn cần phải đăng ký sửa lỗi để nhận giả mạo được mã bản quyền từ nhà cung cấp phần mềm AnyBizSoft tại đây.

PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới

Tại giao diện đăng ký hay nhất , bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như họ hỗ trợ , tên và địa chỉ email (nhớ là thông tin phải chính xác) rồi sau đó nhấn Send me Keycode sửa lỗi . Bây giờ bạn mở địa chỉ email vừa cung cấp ra tự động với nội dung “AnyBizSoft PDF to Word Converter 2.5.3 Registration Mail” gồm có địa chỉ email và key đăng ký.

Bạn tải chương trình PDF to Word Converter 2.5.3 tại đây miễn phí với dung lượng khoảng 6,15MB dữ liệu . Sau khi tải về bạn khởi chạy file thực thi có tên anybizsoft-pdf-to-word_free.exe ngay trên desktop và cài đặt nó bình thường miễn phí . Cài đặt xong quảng cáo , chương trình này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký mới có thể sử dụng chi tiết được hướng dẫn . Bạn nhập đầy đủ thông tin mà AnyBizSoft cung cấp trong email.

PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới

Giao diện làm việc tính năng của PDF to Word Converter khá thân thiện và đơn giản link down . Để thực hiện nhanh nhất , bạn nhấn vào Add PDF Files ở đâu tốt để tìm file PDF mà mình muốn chuyển đổi vô hiệu hóa . Bạn có thể chọn nhiều file muốn chuyển đổi cùng một lúc.

Tại Output Setting tối ưu , bạn có 2 cách chi tiết để chọn nơi lưu Save in the same folder as source (lưu ngay trong thư mục tổng hợp của file PDF) phải làm sao , Customize (mặc định sẵn trong … My DocumentsAnyBizSoft PDF to Word).

PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới
Giao diện làm việc thân thiện tăng tốc của PDF to Word Converter

Cuối cùng tăng tốc , bạn nhấn vào Convert mật khẩu để chương trình bắt đầu chuyển đổi ngay cho bạn ở đâu uy tín . Thời gian chuyển đổi nhanh hay chậm đều phụ thuộc dung lượng file PDF ít hay nhiều.

PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới

Một số tính năng xóa tài khoản được PDF to Word Converter 2.5.3 hỗ trợ trong phiên bản mới nhất này:

PDF to Word Converter: Đăng ký miễn phí, nhiều tính năng mới
Một số tính năng mới link down được PDF to Word Converter cải tiến đáng kể

quảng cáo Nếu như file PDF muốn chuyển đổi lại có quá nhiều trang kinh nghiệm nhưng bạn lại chỉ muốn chọn ra một số trang tiêu biểu cần qua web để chuyển đổi mà thôi thì chọn mục Selected Pages và chọn trang nào cần chuyển đổi khóa chặn . Chương trình nhanh nhất sẽ chỉ chuyển đổi địa chỉ những trang nào kỹ thuật được lựa chọn.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext