PayPal đã khôi phục được hoạt động

PayPal - dịch vụ thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới vừa ra thông báo đã khôi phục hoàn toàn hoạt động của mình sau khi bị tê liệt trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ hôm 30/10 vừa qua.

PayPal - dịch vụ thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới vừa ra thông báo đã khôi phục hoàn toàn hoạt động tất toán của mình sau khi bị tê liệt trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ hôm 30/10 vừa qua dữ liệu .

PayPal đã khôi phục được hoạt động

Hãng PayPal đã không tiết lộ cụ thể nguyên nhân dẫn đến sự cố tê liệt toàn bộ hệ thống thanh toán trực tuyến hướng dẫn của mình và chỉ cho biết đó là một lỗi kỹ thuật chứ không phải xuất phát từ một vụ tấn công mạng nào.

Việc tê liệt hoạt động vừa qua chắc chắn đã khiến cho PayPal và cả khách hàng link down của họ là các trang mua bán trực tuyến hay người dùng dịch vụ bị thiệt hại nặng nề về kinh tế qua app cũng như tác động xấu đến hình ảnh thương hiệu lấy liền . Trên blog chính thức mới nhất của mình dữ liệu , PayPal đã đưa ra lời xin lỗi như thế nào với hay nhất những người bị thiệt hại liên quan.

vô hiệu hóa Hiện PayPal đang có hơn 87 triệu tài khoản nằm rải rác tại hơn 190 quốc gia tương thích trên điện thoại với 24 loại tiền tệ khác nhau lấy liền . Trong quý III vừa qua mật khẩu , doanh thu tốt nhất của PayPal đã tăng tới 22% so tài khoản với quý III/2009 trực tuyến , đạt 838 triệu USD và chiếm tới 37% tổng doanh thu quản lý của eBay - mạng dịch vụ mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext