PayPal của Ebay sẽ ngừng dịch vụ trên trang Alibaba

Thanh toán bằng Paypal của Ebay sẽ không còn là một lựa chọn thanh toán trên trang của Alibaba - người khổng lồ về thương mại điện tử của Trung quốc. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự hợp tác giữa hai công ty đang có phần nguội lạ

Thanh toán bằng Paypal nhanh nhất của Ebay vô hiệu hóa sẽ không còn là một lựa chọn thanh toán trên trang tất toán của Alibaba - người khổng lồ về thương mại điện tử thanh toán của Trung quốc dịch vụ . Đây là một dấu hiệu cho thấy sự hợp tác giữa hai công ty đang có phần nguội lạnh.

PayPal của Ebay sẽ ngừng dịch vụ trên trang Alibaba

Thông báo về việc này danh sách được đưa ra trên blog sử dụng của PayPal hôm thứ 6 cho biết phải làm sao , sau ngày 3 tháng 8 full crack , công ty này giảm giá sẽ dừng các dịch vụ thanh toán mật khẩu của mình trên AliExpress – site các nhà cung cấp bán buôn do Alibaba mở ra vào năm ngoái ở đâu uy tín . PayPal không nói rõ lý do nơi nào của việc này trên blog nhanh nhất , họ chỉ cho biết quyết định này đã hay nhất được đưa ra sau khi đánh giá các chương trình và đối tác thanh toán của công ty giả mạo nhằm nâng cấp dịch vụ nơi nào . PayPal không đưa ra bình luận nào thêm.

PayPal tài khoản được cung cấp trên site chia sẻ của AliExpress kích hoạt nhằm tăng thêm sự lựa chọn về việc thanh toán cho người sử dụng chia sẻ . AliExpress là trang web bằng tiếng Anh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm kiếm sản phẩm từ các nhà sản xuất Trung quốc lừa đảo . Theo AliExpress cài đặt , mật khẩu rất nhiều người mua trên trang này đến từ Mỹ tốc độ , Anh dữ liệu , Austrailia và Brazil.

Nhưng sự hợp tác giữa AliExpress và PayPal là một trong địa chỉ những hợp tác đầu tiên giữa eBay và Alibaba – 2 công ty thường tài khoản được xem là đối thủ bản quyền của nhau danh sách . Alibaba đã lớn mạnh và trở thành công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung quốc giả mạo , đánh bại ý đồ sử dụng của eBay trong việc gia tăng sự xuất hiện download của hãng này tại thị trường Trung quốc.

Trong năm ngoái giảm giá , mối quan hệ giữa hai công ty này có phần tăng tốc được hâm nóng hơn khi chủ tịch hai bên đã phát biểu tại một sự kiện cho Alibaba chủ trì rằng họ phải làm sao sẽ tìm kiếm sự hợp tác dịch vụ . qua app Những người đứng đầu ở đâu nhanh của hai hãng khổng lồ về thương mại điện tử này mật khẩu cũng cho biết họ tin tưởng họ hỗ trợ sẽ có cơ hội địa chỉ để kết nối ở đâu nhanh những người mua download của eBay kiểm tra với hỗ trợ những người bán trên Alibaba.

Về thông báo tất toán của PayPal hôm thứ 6 vô hiệu hóa , Alibaba cho biết họ qua mạng sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp như thế nào những lựa chọn thanh toán khác trên trang AliExpress giá rẻ của mình hỗ trợ . Alibaba mẹo vặt cũng có dịch vụ thanh toán trực tuyến qua app của riêng mình là AliPay – dịch vụ nổi trội tại thị trường Trung quốc thanh toán . Tuy vậy link down , dịch vụ này lại đang liên quan đến một vụ tranh cãi có nguy cơ gây tổn hại hơn mối quan hệ hợp tác kiểm tra với một công ty Internet khác qua app của Mỹ - đó là Yahoo.

Yahoo sở hữu 43% cổ phần giá rẻ của Alibaba tốt nhất . Nhưng giá trị miễn phí của khoản đầu tư này đang có nguy cơ bị đánh giá thấp đi sau khi Alibaba chuyển nhượng quyền sở hữu Alipay cho một công ty kinh nghiệm của chủ tịch điều hành Jack Ma qua mạng của Alibaba giá rẻ . Yahoo và Alibaba full crack hiện tại đang đàm phán về việc bồi thường an toàn những tổn thất tốc độ của nghiệp vụ Alipay như thế nào.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext