OS X Mountain Lion sẽ có tính năng tự động cập nhập

Các ứng dụng đã được người dùng mua sẽ tự động tải về và cập nhập bản mới trên các thiết bị cùng chủ sở hữu trên bản OS X 10.8.

Các ứng dụng đã lấy liền được người dùng mua trên điện thoại sẽ tự động tải về và cập nhập bản mới trên các thiết bị cùng chủ sở hữu trên bản OS X 10.8.

OS X Mountain Lion sẽ có tính năng tự động cập nhập
Tính năng tự động cập nhập tối ưu sẽ có trên Mac OS X 10.8.

Nguồn tin từ Notebookcheck cho hay tính năng tự động cập nhập (Automatic Download) dữ liệu sẽ ở đâu tốt được Apple thêm vào bản thử nghiệm cho lập trình viên tối ưu của OS X 10.8 Mountain Lion sắp tới tốc độ . "Quả táo" từng giới thiệu tính năng nay như là một trong giả mạo những thay đổi quan trọng trên phiên bản mới hồi đầu năm nay.

Tính năng này ứng dụng cũng cho phép người dùng có ứng dụng quản lý được mua trên App Store đăng ký vay sẽ tự động hỗ trợ được cài đặt trên các máy Mac có sử dụng iCloud mẹo vặt . Các tiến trình này đăng ký vay vẫn phải làm sao sẽ cài đặt được thông báo đầy đủ trong hệ thống thông báo mới (Notification Center) trên hệ điều hành này.

Trước đó Apple kinh nghiệm cũng từng giới thiệu ứng dụng này trên các máy iPhone trực tuyến , iPad dịch vụ cũng như iPod cập nhật . Người dùng có thể mua ứng dụng trên tài khoản nhanh nhất của họ hướng dẫn , sau đó các phần mềm này qua mạng sẽ tự động khóa chặn được tải về trên các thiết bị thuộc cùng chủ sở hữu đó.

Phiên bản phần mềm hoàn chỉnh giảm giá của OS X 10.8 Mountain Lion dự kiến qua web sẽ vô hiệu hóa được Apple tung ra thị trường vào hè này.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext