OS X Mountain Lion lợi thế hơn Windows 8 về giá

Việc cho phép người dùng cập nhật hệ điều hành với giá rẻ giúp cho Apple lôi kéo được nhiều khách hàng về phía mình hơn Microsoft.

Việc cho phép người dùng cập nhật hệ điều hành như thế nào với giá rẻ giúp cho Apple lôi kéo cập nhật được nhiều khách hàng về phía mình hơn Microsoft.

Để đối phó nơi nào với việc Microsoft vừa giới thiệu phiên bản hệ điều hành Windows 8 mới nhất dành cho tablet và PC cài đặt , Apple có thể cạnh tranh bằng giá bán hệ điều hành.

OS X Mountain Lion lợi thế hơn Windows 8 về giá
Windows 8 tính năng được dự đoán là có giá cập nhật không hề rẻ.

Theo dự đoán kỹ thuật , "gã khổng lồ phần mềm" qua web sẽ không bán Windows mới nhất nạp tiền với giá rẻ hơn các phiên bản mới nhất hiện tại nguyên nhân . Theo Notebookcheck địa chỉ , Windows 7 Home Premium dành cho PC bán cho các nhà sản xuất OEM đã có giá là 50 USD tốc độ . Còn trực tuyến nếu muốn cập nhật lên Windows 7 Home Premium giá rẻ , người dùng phải chi ra một khoản tiền lên tới 119,99 USD theo giá bán lẻ.

Trong khi đó ứng dụng , đối sử dụng với Mac OS X 10.6 Snow Leopard tăng tốc , Apple chỉ đưa ra mức phí là 29 USD đối miễn phí với một người dùng đơn lẻ và 49 USD cho 5 thành viên trong gói gia đình hỗ trợ . Điều này giúp cho doanh số hệ điều hành bán vô hiệu hóa được nhờ việc cập nhật quảng cáo của Apple tăng gấp đôi so phải làm sao với lúc OS X 10.5 danh sách được phát hành nơi nào . Vừa qua tài khoản , "Quả táo" dữ liệu cũng vừa công bố giá nâng cấp hệ điều hành lên OS X 10.8 Mountain Lion chỉ còn 19,99 USD đối danh sách với một người dùng hỗ trợ . Đây là động thái tích cực khóa chặn , giống nơi nào với thời thời hãng này từ buộc khách hàng phải chi 9,99 USD nguyên nhân để nâng cấp hệ điều hành iPhone OS (tên cũ nhanh nhất của iOS) cho iPod Touch chuyển sang hình thức phát hành miễn phí.

OS X Mountain Lion lợi thế hơn Windows 8 về giá

OS X Mountain Lion có giá cập nhật chỉ 20 USD kích hoạt . (Ảnh: Appleweblog).

Bằng phương pháp này ở đâu tốt , Apple đang tạo sức ép về giá cho Microsoft đồng thời đang cố tìm cách lôi kéo khách hàng về phía mình qua mạng . Điều này có thể khiến cho một số fan trung thành tải về của "gã khổng lồ phần mềm" bị lôi kéo về phía đối thủ kỹ thuật . Thêm vào đó công cụ , nhờ việc kết hợp phần cứng và OS trong một sản phẩm duy nhất giá rẻ , Apple có thể vừa giảm giá cập nhật phần mềm mà kinh nghiệm vẫn thu ứng dụng được 30% lợi nhuận xóa tài khoản . Microsoft không làm địa chỉ được việc này.

Tuy vậy danh sách , tương lai không thể đoán trước giả mạo được dữ liệu . Một số người tin rằng Microsoft có thể trên điện thoại sẽ giảm giá bán Windows trong tương lai hướng dẫn hoặc ít nhất đưa ra hướng dẫn những lựa chọn tốt hơn cho khách hàng dữ liệu của mình.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext