OS X Mountain Lion có thể bán vào 25/7

Apple được đồn là đã yêu cầu nhân viên làm qua đêm 24/7 để cài đặt hệ điều hành mới vào mọi máy tính trong các cửa hàng ở Mỹ và các quốc gia khác.

Apple mật khẩu được đồn là đã yêu cầu nhân viên làm qua đêm 24/7 chi tiết để cài đặt hệ điều hành mới vào nơi nào mọi máy tính trong các cửa hàng ở Mỹ và các quốc gia khác.

OS X Mountain Lion có thể bán vào 25/7
OS X Mountain Lion có thể lừa đảo được bán từ ngày 25/7 sắp tới nơi nào . (Ảnh: 9to5Mac).

9to5Mac cho biết ở đâu tốt , "Quả táo" vừa yêu cầu nhân viên tại các cửa hàng Apple Store tại Mỹ tính năng cũng như các quốc gia khác chuẩn bị làm việc qua đêm 24/7 sắp tới tính năng . Động thái này nơi nào nhằm chuẩn bị cho sự kiện OS X Mountain Lion giá rẻ được phát hành chính thức vào sáng 25/7 hôm sau.

qua app Nếu tin đồn này là đúng ở đâu tốt , OS X Mountain Lion hỗ trợ sẽ không link down được giới thiệu cùng bất kỳ sản phẩm này trong năm nay danh sách . Các nguồn tin giảm giá của 9to5Mac cho biết giả mạo , các nhân viên tại Apple Store năm nay công cụ cũng ít người hơn và nhiệm vụ trực tuyến của họ chỉ là đi cài đặt hệ điều hành mới lên toàn bộ các máy tính trong cửa hàng.

Trước đó mới nhất , "Quả táo" kinh nghiệm cũng đã phát hành OS X Mountain Lion bản Golden Master tới toàn bộ các nhà phát triển hướng dẫn . Điều này cho thấy việc phát triển phiên bản hệ điều hành mới nhất quảng cáo của Apple đã gần như hoàn tất.

OS X 10.8 Mountain Lion nơi nào được Apple giới thiệu vào đầu năm nay qua app . Sản phẩm này dự kiến kích hoạt sẽ an toàn được bán ra an toàn với giá 19,99 USD trên kho ứng dụng trực tuyến Mac App Store.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext