OS X mới chỉ phát hành qua Mac App Store

Apple vừa xác nhận, người sử dụng chỉ có thể tải OS X Mountain Lion từ Mac App Store về máy khi sản phẩm này được phát hành vào mùa hè năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc nhà sản xuất sẽ loại bỏ tất cả các hình thức phân ph

Tất cả các hình thức phân phối hệ điều hành như đĩa DVD hay ổ USB đều an toàn sẽ bị Apple loại bỏ trong tương lai.

OS X mới chỉ phát hành qua Mac App Store
Hệ điều hành mới phải làm sao của Apple địa chỉ sẽ không phát hành thông qua ổ USB nữa tài khoản .
Ảnh: Pocket-lint.

Apple vừa xác nhận hay nhất , người sử dụng chỉ có thể tải OS X Mountain Lion từ Mac App Store về máy khi sản phẩm này tải về được phát hành vào mùa hè năm nay qua app . Điều này đồng nghĩa phải làm sao với việc nhà sản xuất tài khoản sẽ loại bỏ chi tiết tất cả các hình thức phân phối phần mềm thông thường mới nhất , trong đó có có cả DVD download . Phiên bản hệ điều hành OS X mới tung ra bản Preview dành cho các nhà phát triển vào ngày 16/2.

Động thái trên nguyên nhân được Apple thực hiện sau khi hãng này giới thiệu Mac App Store trên OS X Snow Leopard qua app . Ngoài hệ điều hành mới kiểm tra , Mac App Store còn cho phép người dùng tải về các phần mềm khác link down , giống như App Store dành cho iPhone ở đâu nhanh , iPad và iPod tăng tốc . Các phần mềm tự động của Apple lấy liền cũng như một số hãng như Adobe và Intuit đều tài khoản được phân phối thông qua hình thức này.

Ban đầu tối ưu , Apple lo sợ rằng việc phân phối phần mềm trên tài khoản sẽ khiến cho người dùng không mấy "mặn mà" phải làm sao . Do đó hay nhất , hãng đưa ra thêm lựa chọn mang máy ra Apple Store kích hoạt để cài đặt và mua USB chứa hệ điều hành mới tốt nhất . Tuy vậy tất toán , khi triển khai hình thức mới hỗ trợ , Apple cho biết đã bán trực tuyến được hơn 19 triệu bản OS X Lion tính cho tới thời điểm dịch vụ hiện tại lừa đảo , trong đó người dùng Snow Leopard chiếm tới 30% tốt nhất . Trong khi đó đăng ký vay , việc bán hệ điều hành mới thông qua ổ USB lại không phải làm sao được khách hàng chào đón như dự tính ban đầu.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext