OS X 10.9 xuất hiện nhiều hơn trên Internet

Trang web Apple Insider cho biết lưu lượng truy cập từ các máy tính chạy OS X 10.9 vào website của họ đã tăng lên nhiều lần so với trước đó.

Trang web Apple Insider cho biết lưu lượng truy cập từ các máy tính chạy OS X 10.9 vào website tất toán của họ đã tăng lên nhiều lần so dữ liệu với trước đó.

OS X 10.9 xuất hiện nhiều hơn trên Internet
Apple có thể tung OS X 10.9 ra thị trường vào mùa hè năm nay qua app . (Ảnh: Pocket-lint).

Cụ thể ứng dụng , số lượt máy tính chạy OS X 10.9 truy cập vào wesbite này đã tăng lên tới "hàng nghìn" lần chi tiết . Vào cuối tháng 11 năm ngoái thanh toán , chỉ có khoảng 30 lượt truy cập tương tự hay nhất . Nguồn tin từng cho biết link down , giảm giá những máy tính sử dụng được cho là chạy hệ điều hành OS X 10.9 khi đăng nhập vào website giá rẻ của họ có tên là "Intel 10.9".

giả mạo Nếu đây là sự thật thì Apple có thể đang tập trung nghiên cứu OS X 10.9 tự động để chuẩn bị tung ra vào mùa hè năm nay tổng hợp . Giả thuyết này hợp lý nhanh nhất bởi "Quả táo": thường phát hành OS X mới sau các phiên bản cũ khoảng một năm thanh toán . Tuy vậy quảng cáo , quảng cáo cũng không loại trừ trường hợp các số liệu mà Apple Insider thống kê download được bị làm giả.

đăng ký vay Hiện tại giả mạo , Apple chưa công bố bất kỳ thông tin gì về hệ điều hành OS X 10.9.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext