OS X 10.9 sẽ được tích hợp cả Siri và Apple Maps

Cho dù hiện giờ phiên bản hệ điều hành OS X 10.9 của Apple vẫn còn rất bí ẩn, song trang tin 9to5Mac đã kịp khai thác được một số thông tin đáng chú ý.

Cho dù hiện giờ phiên bản hệ điều hành OS X 10.9 ở đâu tốt của Apple tăng tốc vẫn còn tăng tốc rất bí ẩn tốc độ , song trang tin 9to5Mac đã kịp khai thác qua app được một số thông tin đáng chú ý.

OS X 10.9 sẽ được tích hợp cả Siri và Apple Maps

Theo đó giá rẻ , nền tảng Mac kế tiếp kể trên nơi nào sẽ danh sách được tích hợp ứng dụng phụ tá ảo Siri cùng phần mềm bản đồ từng phải nhận vô số chỉ trích là Apple Maps.

Nguồn tin trên cho biết rằng họ không rõ liệu Siri và Apple Maps đã vượt qua tự động được phải làm sao những giai đoạn thử nghiệm đầu tiên hay chưa phải làm sao , và mới nhất nếu đưa vào OS X 10.9 thì giảm giá sẽ chỉ có full crack những máy Mac vừa “ra lò” mới qua mạng được nhận hỗ trợ cho các tính năng này mà thôi.

tự động Nếu theo đúng lịch trình phát hành thường niên thì dự kiến trên điện thoại , tới cuối mùa Hè sang năm miễn phí , Apple tăng tốc sẽ chính thức tung ra phiên bản OS X 10.9 nhiều hứa hẹn danh sách của họ hướng dẫn , qua đó đưa trên điện thoại những tính năng đặc trưng mới như Siri lên đủ bộ các sản phẩm mang thương hiệu “Quả táo”.

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext