Oracle công bố Exadata phiên bản 2

Máy cơ sở dữ liệu Xử lý giao dịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới vừa được Giám đốc điều hành Oracle cùng với Phó Chủ tịch cấp cao của Sun công bố

Oracle công bố Exadata phiên bản 2Máy cơ sở dữ liệu Xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) đầu tiên trên thế giới vừa kích hoạt được Giám đốc điều hành Oracle Larry Ellison cùng hỗ trợ với Phó Chủ tịch cấp cao khóa chặn của Sun John Fowler công bố ở đâu uy tín .

Máy cơ sở dữ liệu Exadata phiên bản 2 qua app , do Sun và Oracle sản xuất tự động , là chiếc máy nhanh nhất thế giới dành cho cả các ứng dụng Kho dữ liệu (Data Warehousing) và xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) nạp tiền .

Được phát triển từ mật khẩu những linh kiện phần cứng tiêu chuẩn cùng qua app với công nghệ FlashFire từ Sun chi tiết , Cơ sở dữ liệu Oracle 11g phiên bản 2 và Phần mềm Máy chủ lưu trữ Exadata phiên bản 11.2 lấy liền , Máy Cơ sở dữ liệu nguyên nhân của Sun và Oracle phiên bản 2 có tốc độ cao hơn tới hai lần so qua app với phiên bản 1 ứng dụng cho Kho dữ liệu bản quyền .

Máy cơ sở dữ liệu ứng dụng của Sun và Oracle không bị bó hẹp trong các ứng dụng kho dữ liệu nhờ bổ sung bộ nhớ đệm Flash thông minh (Exadata Smart Flash Cache) dựa trên công nghệ Sun FlashFire mang lại hiệu năng và năng lực mở rộng đỉnh cao dành cho xử lý các giao dịch trực tuyến (OLTP) khóa chặn .

Exadata phiên bản 2 tự động được đưa ra thị trường giảm giá với bốn cấu hình: Full-Rack (8 máy chủ cơ sở dữ liệu và 14 máy chủ lưu trữ) cập nhật , Half-Rack (4 máy chủ cơ sở dữ liệu và 7 máy chủ lưu trữ) phải làm sao , Quarter-Rack (2 máy chủ cơ sở dữ liệu và 3 máy chủ lưu trữ) và một hệ thống Cơ bản (1 máy chủ cơ sở dữ liệu và 1 máy chủ lưu trữ) sử dụng . Tất cả bốn cấu hình nguyên nhân của Exadata đều có mặt trên thị trường ngay lập tức vô hiệu hóa .

Với máy cơ sở dữ liệu danh sách của Sun và Oracle hay nhất , các khách hàng ở đâu tốt của Oracle có thể lưu trữ lượng dữ liệu lớn hơn tới hơn 10 lần trong khi có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn tới mười lần mà không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối tài khoản với các ứng dụng.

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext