Oppo gửi thư mời công bố Find 7

Oppo vừa gửi thư mời đến giới truyền thông tham gia sự kiện ra mắt mẫu smartphone siêu phẩm Find 7 của hãng ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 19.3 tới.

Oppo vừa gửi thư mời đến giới truyền thông tham gia sự kiện ra mắt mẫu smartphone siêu phẩm Find 7 chia sẻ của hãng ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 19.3 tới.

Oppo gửi thư mời công bố Find 7
Thư mời quản lý của Find 7 sửa lỗi được trình diễn dưới dạng video clip khi gắn smartphone lên trên mô hình kim tự tháp

Theo GSMArena chi tiết , điểm độc đáo khóa chặn của thư mời Oppo gửi đi lần này là trong hộp thư mời có một mô hình kim tự tháp màu đen huyền bí giả mạo , bên cạnh là mẫu giấy có in sẵn mã QR.

trực tuyến Nếu người dùng iOS nơi nào hoặc Android quét đoạn mã QR này trên máy chia sẻ , sau đó đặt smartphone kiểm tra của mình trên mô hình kim tự tháp cài đặt , kinh nghiệm sẽ thấy xuất hiện hỗ trợ những đoạn video clip nhỏ giới thiệu về Find 7 tự động được thể hiện ngay trên ánh xạ tải về của mô hình kim tự tháp trông giả mạo rất sáng tạo.

Liên quan đến mẫu smartphone Find 7 miễn phí , nhiều khả năng mẫu máy này khi dữ liệu được công bố quảng cáo sẽ có hai phiên bản khác nhau chia sẻ , gồm một bản sử dụng màn hình Full-HD và một bản dùng màn hình 2K.

Về cấu hình kinh nghiệm , máy mới nhất được cho là tốc độ sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 800 qua mạng , 3 GB RAM giả mạo , bộ nhớ trong từ 16 GB trở lên qua web , camera sau có thể dùng tới cảm biến lên đến 50 MP.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext