Opera tung bản mới hỗ trợ cảm ứng trên Windows 8

Opera vừa chính thức tung ra phiên bản 12.10 của trình duyệt Opera của họ với nhiều tính năng mới. Đầu tiên phải kể đến tính năng hỗ trợ cảm ứng trên hệ điều hành Windows 8 ở chế độ desktop.

Opera vừa chính thức tung ra phiên bản 12.10 bản quyền của trình duyệt Opera lừa đảo của họ hỗ trợ với nhiều tính năng mới dịch vụ . Đầu tiên phải kể đến tính năng hỗ trợ cảm ứng trên hệ điều hành Windows 8 ở chế độ desktop.

Điều này có nghĩa tài khoản nếu thiết bị link down của bạn sử dụng màn hình cảm ứng tốc độ , bạn có thể thực hiện các thao tác như zoom nhúm ngón tay trên trình duyệt mới nhất . Phiên bản Metro tăng tốc của Opera mặc dù kích hoạt được công ty đề cập trước đây kích hoạt nhưng không sử dụng được nhắc đến trong công bố này chi tiết . Trình duyệt quảng cáo cũng tích hợp tính năng chia sẻ lên Facebook ngay trong trang.

Đối thanh toán với người dùng Mac nhanh nhất , Opera 12.10 mang lại cải tiến hỗ trợ màn hình Retina ( qua web được dùng cho MacBook Pro) lấy liền , tương thích tốt hơn giả mạo với Notification Center trong phiên bản OS X mới nhất.

Opera tung bản mới hỗ trợ cảm ứng trên Windows 8

Theo công bố chi tiết của Opera tăng tốc , phiên bản mới này vô hiệu hóa cũng giúp người dùng lướt web nhanh hơn nhờ vào các tối ưu hóa về hiệu năng cùng tính năng hỗ trợ chuẩn mạng SPDY - một chuẩn mạng giúp giảm thời gian tải trang nơi nào của website Twitter.com hay phiên bản web cập nhật của Gmail sử dụng.

ứng dụng Những cải tiến về phần cài đặt mở rộng trên Opera 12.10 tính năng cũng khá đáng chú ý phải làm sao . Opera tung ra phần cài đặt mở rộng Speed Dial cho các website phổ biến như Facebook tốt nhất , Pinterest download , Gmail quản lý , Google Calendar giả mạo . Nhờ tính năng này kỹ thuật , người dùng có thể xem ảnh mới trên Facebook hay nhất , thông tin về thời tiết...ngay trong Speed Dial.

Opera tung bản mới hỗ trợ cảm ứng trên Windows 8

Video giới thiệu:

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext