Opera ra mắt trình duyệt Opera Mini 6.5

Hôm qua, Opera Software đã cho ra mắt trình duyệt Opera Mini phiên bản 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và các mẫu điện thoại có hỗ trợ Java. Như một phần thưởng phụ, trình duyệt Opera Mobile 11.5 giờ đây cũng đã hỗ trợ Symbian S

QuanTriMang - Hôm qua đăng ký vay , Opera Software đã cho ra mắt trình duyệt Opera Mini phiên bản 6.5 dành cho iPhone hay nhất , iPad ở đâu nhanh , BlackBerry kiểm tra , Symbian S60 và các mẫu điện thoại có hỗ trợ Java quản lý . Như một phần thưởng phụ qua mạng , trình duyệt Opera Mobile 11.5 giờ đây đăng ký vay cũng đã hỗ trợ Symbian S60. Chưa hết bất ngờ mật khẩu với phiên bản dành cho Android mới ra mắt gần đây hay nhất , trình duyệt mới này cho phép người dùng có thể theo dõi tốt hơn đối ở đâu tốt với lưu lượng dữ liệu đã sử dụng khi lướt web qua mạng . Với khả năng tiết kiệm tới 90% chi phí sử dụng dữ liệu tự động , Opera Mini tài khoản sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và:

- Pin yếu và không có sạc trong tay giá rẻ ? Hãy tắt lựa chọn 3G đi và sử dụng Opera Mini dữ liệu để lướt web – tiết kiệm cả pin lẫn thời gian.

- Muốn tiết kiệm tiền sử dụng ? Hãy hủy hết qua app tất cả các gói dữ liệu tốn tiền và bảo vệ dữ liệu bằng cách bỏ qua video và sử dụng Opera Mini hay nhất để lướt web danh sách , thay vì sử dụng ứng dụng.

- Bạn muốn biết mình mật khẩu sẽ bị tốn tốc độ rất nhiều tiền từ roaming chi tiết ? Gợi ý tất toán của chúng tôi đối tăng tốc với roamimg: Không sử dụng dữ liệu cho tới khi thực sự cần thiết và khi sử dụng giá rẻ , hãy dùng Opera Mini danh sách để duy trì dữ liệu càng nhiều càng tốt mới nhất . Bên cạnh đó kích hoạt , đừng nên xem video trên điện thoại.

Opera ra mắt trình duyệt Opera Mini 6.5

Cả Opera Mini 6.5 và Opera Mobile 11.5 đều có chứa tính năng full crack rất tiện ích giúp theo dõi sử dụng ứng dụng dữ liệu . Tính năng đếm dữ liệu kỹ thuật , kinh nghiệm được đặt dưới menu Help trong cả 2 phần mềm này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc lướt web khóa chặn của mình công cụ . 2 bộ đếm khác nhau tài khoản , một dành cho tổng lưu lượng đã dùng và một là tốt nhất để đếm lưu lượng sử dụng tạm thời link down , cho phép người dùng biết như thế nào được khoản phí về sử dụng dữ liệu lấy liền nếu cần.

Phillip Grønvold lấy liền , Giám đốc sản phẩm dành cho di động như thế nào của hãng Opera Software cho biết: “ giá rẻ rất nhiều cách hướng dẫn để tiết kiệm tiền khi sử dụng điện thoại tất toán cũng như tránh như thế nào được tự động những chiếc hóa đơn thanh toán cao ngất ngưởng miễn phí . Tính năng đếm dữ liệu mới trong Opera Mini và Opera Mobile là một trong giảm giá những công cụ giảm giá như vậy giả mạo . Tính năng này cập nhật sẽ liên tục hiển thị cho người dùng số lượng đã tiết kiệm cài đặt được lấy liền . Tôi muốn nhấn mạnh hơn vào tính năng này kiểm tra để giúp giảm giá mọi người hiểu an toàn được tầm quan trọng đăng ký vay của nó”.

Bạn là một ngôi sao!

Hãy khóa chặn để ý kỹ quảng cáo . Hình ngôi sao trên thanh địa chỉ tính năng của trình duyệt Opera có ý nghĩa gì full crack ? Vâng như thế nào , ngôi sao này cho phép bạn dễ dàng thêm bookmark tất toán hoặc shortcut Speed Dial mới mật khẩu để dễ truy cập vào các trang web thường ghé qua nhất miễn phí . Speed Dial là cách cực kỳ tiện lợi trực tuyến để vào các trang web hay sử dụng nhất qua 9 icon thumbnail nhỏ gọn chào mừng bạn mỗi khi khởi động trình duyệt lấy liền . Rất tiết kiệm thời gian giảm giá cũng như loại bỏ hầu hết các rắc rối.

Opera ra mắt trình duyệt Opera Mini 6.5

Đôi chút khác biệt

Vậy lấy liền , sự khác biệt giữa Opera Mini và Opera Mobile là gì tối ưu ? Với Opera Mini địa chỉ , tính năng nén giúp tiết kiệm tiền luôn xóa tài khoản được kích hoạt tổng hợp . Có một vài máy tính tốt nhất của hãng ở đâu tốt được đặt ở tự động những nơi có khí hậu mát mẻ như Iceland hướng dẫn , có thể nén kích cỡ các trang web lại trước khi gửi chúng thành miễn phí những gói nhỏ hơn tới điện thoại công cụ của người dùng (do đó giúp tiết kiệm tiền) ở đâu nhanh . Điều này qua web cũng giúp cho các mẫu điện thoại ít tính năng có thể xem toàn bộ trang web do trình duyệt mặc định không thể làm tính năng được bản quyền . Opera Mobile tải về cũng có tính năng tiết kiệm tối ưu nhưng điều khác biệt là người dùng có thể kích hoạt qua app hoặc tắt nó đi tăng tốc , giúp trình duyệt này trông giống như thế nào với tính năng Opera Turbo trong trình duyệt Opera desktop.

Trình duyệt Opera Mini 6.5 giờ đã có trên Apple App Store công cụ , Android Market và trên m.opera.com dành cho điện thoại Symbian S60 tải về . Người dùng lừa đảo cũng có thể download trình duyệt mới này ngay tại đây.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext