Opera mới chính thức ra mắt, chuyển sang sử dụng engine Chromium

Sau một tháng thử nghiệm thì ngày hôm qua Opera đã chính thức tung ra trình duyệt web phiên bản mới của mình, cho cả hai hệ điều hành Windows và OS X.

Sau một tháng thử nghiệm thì ngày hôm qua Opera đã chính thức tung ra trình duyệt web phiên bản mới quảng cáo của mình tốc độ , cho cả hai hệ điều hành Windows và OS X.

Opera mới chính thức ra mắt, chuyển sang sử dụng engine Chromium

Trình duyệt Opera mới dựa trên nền Chromium thay cho engine Presto cũ công cụ , hứa hẹn giúp tăng tốc độ vận hành và mở trang web nhanh nhất . Ngoài ra tốc độ , chức năng tăng tốc độ duyệt web Opera Turbo giờ đây thanh toán cũng có tên mới là Off-road và trình quản lý email trước đây ứng dụng được tích hợp sẵn trong trình duyệt sửa lỗi cũng đã chi tiết được tách riêng ra thành một phần mềm riêng biệt.

Tải Opera Next cho Windows.

Opera cho biết phiên bản mới tăng tốc được xây dựng lại từ đầu chứ không phải nâng cấp từ các phiên bản cũ trực tuyến . Cụ thể:

Speed Dial cải tiến

Speed Dial là trang chủ mặc định bản quyền của trình duyệt Opera dùng tất toán để chứa shortcut link down của các website mà bạn hay truy cập lừa đảo . Ở phiên bản mới sửa lỗi , bạn có thể gom nhiều website lại thành một thư mục cho dễ quản lý sử dụng cũng như có thêm ô tìm kiếm lấy liền để lọc ra các website mà bạn cần.

Discover: theo dõi xóa tài khoản những tin tức mới nhất

Đây là một tính năng mới có chức năng liệt kê mật khẩu những tin tức nóng hổi nhất từ các trang tin tức nổi tiếng trên thế giới tất toán . Bạn có thể tùy chọn lọc tin tức theo quốc gia và cả chủ đề tin link down , ví dụ như tin công nghệ tối ưu , khoa học phải làm sao , y tế...

Stash: giống như Bookmark

Opera Next không còn quản lý Bookmark theo cách cũ nữa mà thay vào đó nó sử dụng Speed DialStash an toàn để lưu giữ mật khẩu những trang web mà bạn lưu lại tổng hợp . link down Khi gặp một website nào hay mà muốn lưu lại download , bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình trái tim ở phía cuối thanh công cụ thanh toán , trang web đó lấy liền sẽ cài đặt được lưu lại trong phần Stash qua mạng của Opera ở đâu tốt . Trong Stash bạn qua mạng cũng có thể tìm kiếm và thay đổi kích thước hiển thị thanh toán của chúng cho dễ nhìn.

Đổi engine mới Chromium thanh toán , Off-Road thay cho Turbo tổng hợp , tách email ra khỏi trình duyệt

Opera Next không còn sử dụng engine Presto cũ nữa mà chuyển hẳn sang dùng Chromium cập nhật , vốn cùng bộ engine trên điện thoại với trình duyệt Chrome nổi tiếng mới nhất , giúp tăng tốc độ vận hành và mở trang web link down . Ngoài ra mật khẩu , chức năng tăng tốc độ duyệt web Opera Turbo giờ đây kiểm tra cũng có tên mới là Off-road và trình quản lý email trước đây dữ liệu được tích hợp sẵn trong trình duyệt đăng ký vay cũng đã qua mạng được tách riêng ra thành một phần mềm riêng biệt.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext