Opera Mini 8 cải tiến giao diện và hỗ trợ tốt hơn cho điện thoại phổ thông

Opera Software vừa thông báo họ đã phát hành một phiên bản mới của trình duyệt Opera Mini là Opera Mini 8 chủ yếu hỗ trợ cho nền tảng Java trên các dòng điện thoại phổ thông.

Opera Software vừa thông báo họ đã phát hành một phiên bản mới qua mạng của trình duyệt Opera Mini là Opera Mini 8 chủ yếu hỗ trợ cho nền tảng Java trên các dòng điện thoại phổ thông.

Opera Mini 8 cải tiến giao diện và hỗ trợ tốt hơn cho điện thoại phổ thông

Giao diện tải về của Opera Mini 8 ở đâu tốt được thiết kế gần giống nguyên nhân với các phiên bản khác nguyên nhân của trình duyệt Opera tải về với trang bắt đầu cài đặt được cải thiện giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào thanh toán những trang web mà họ ưa thích.

Ngoài ra công cụ , Opera mini 8 tổng hợp cũng cung cấp nhiều tính năng mới hữu ích như chế độ duyệt web riêng tư tính năng , hỗ trợ các tab riêng mà không lưu thông tin trên bộ nhớ đệm khi đóng tab lừa đảo , chế độ Night mode giúp duyệt web trong chế độ màu tối hơn hướng dẫn . Opera mini 8 mẹo vặt cũng có chức năng giúp người dùng kiểm soát lưu lượng dữ liệu khi duyệt web và cập nhật những lựa chọn nguyên nhân để tiết kiệm lưu lượng dữ liệu như giảm độ phân giải mới nhất , kích thước kích hoạt của hình ảnh khi load về mà không cần thoát khỏi trang web full crack để điều chỉnh.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext