Opera giới thiệu ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí 3G trên Android

Opera Max là ứng dụng mà Opera vừa phát hành giúp người dùng Android nén các dữ liệu khi sử dụng 3G từ đó tiết kiệm chi phí phải trả cho các nhà mạng.

Opera Max là ứng dụng mà Opera vừa phát hành giúp người dùng Android nén các dữ liệu khi sử dụng 3G từ đó tiết kiệm chi phí phải trả cho các nhà mạng.

Opera nổi tiếng hướng dẫn với dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm dung lượng 3G trên điện thoại mới nhất , trong đó nổi bật nhất là trình duyệt Opera Mini hướng dẫn của hãng chia sẻ . Và giờ đây cài đặt , một ứng dụng mà Opera vừa phát hành trên Android tiếp tục hứa hẹn giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí lướt web danh sách của mình hướng dẫn . Có tên gọi Opera Max và sửa lỗi được phát hành bản beta dịch vụ , Opera cho biết ứng dụng này có thể giúp bạn giảm lượng dữ liệu tải xuống chỉ còn 1 nửa so full crack với cách thông thường tính năng , nhờ cơ chế nén tự động mọi loại nội dung xóa tài khoản , từ văn bản ở đâu uy tín , ảnh chi tiết , cho tới video.

Opera giới thiệu ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí 3G trên Android

Opera Max hoạt động bằng cách định tuyến nguyên nhân tất cả traffic mạng giảm giá của bạn qua các máy chủ an toàn của Opera giá rẻ . Máy chủ ứng dụng sẽ làm nhiệm vụ nén nội dung lại sau đó gửi dữ liệu ngược lại điện thoại lừa đảo của bạn trong một gói dữ liệu nhỏ hơn chia sẻ . Tất cả đều hoạt động ở chế độ ngầm do đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng link down của mình một cách bình thường sử dụng nhưng thực chất các dữ liệu mà bạn sử dụng đã như thế nào được nén xuống qua mạng để tiết kiệm dung lượng từ đó tiết kiệm tiền 3G phải trả cho nhà mạng chia sẻ . Opera Max có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50% dung lượng dữ liệu so công cụ với cách sử dụng thông thường.

Giải pháp này lấy liền đặc biệt tiết kiệm khi bạn load các nội dung video link down . Tuy nhiên link down , đổi lại thì chất lượng video miễn phí cũng qua web sẽ bị giảm xuống đáng kể qua mạng . Có thể chất lượng hình ảnh mật khẩu vẫn đủ tốc độ để bạn "xem" nó mẹo vặt , đăng ký vay nhưng đăng ký vay sẽ khó ở đâu nhanh để có thể "thưởng thức" kinh nghiệm . Đồng thời khi sử dụng Opera Max thì thời gian load nội dung công cụ cũng vô hiệu hóa sẽ tăng lên (lâu hơn bao nhiêu miễn phí sẽ tùy thuộc vào mức độ "bận rộn" cập nhật của máy chủ tại thời điểm bạn sử dụng) tốc độ . Opera cho biết họ download sẽ áp dụng một danh sách chờ trên Max qua mạng để giải quyết nguy cơ máy chủ bị quá tải này.

Opera Max không hoạt động qua mạng với các website đã lừa đảo được mã hóa cài đặt , do đó giảm giá nếu như bạn sử dụng các dịch vụ như Facebook thì Max công cụ sẽ không giúp ích sửa lỗi được gì dịch vụ . Theo như Opera công bố thì Max có thể hoạt động trên YouTube nạp tiền , tuy nhiên trang Theverge đã thử nghiệm bản beta tổng hợp của ứng dụng này và nhận thấy rằng tính năng này chưa hoạt động.

Opera Max phải làm sao sẽ đăng ký vay được phát hành miễn phí chia sẻ , đổi lại người dùng nơi nào sẽ phải xem các quảng cáo mà Opera đưa ra trực tuyến . mật khẩu Nếu muốn tắt quảng cáo lấy liền , bạn phải trả khoản phí 1 USD/tháng qua web . tự động Hiện Opera Max đã có mặt trên Play Store kỹ thuật nhưng chỉ người dùng ở Mỹ và Tây Âu mới có thể tải về địa chỉ được.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext