Opera 21 ra mắt người dùng Windows và Mac với nhiều tính năng mới

Opera mới đây vừa ra mắt phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera cho người dùng Windows và Mac. Phiên bản Opera 21 được phát hành hôm nay hứa hẹn giúp cho các animation mượt hơn, đẹp hơn, nhờ công nghệ tăng tốc phần cứng Aura.

Opera mới đây vừa ra mắt phiên bản mới nhất nguyên nhân của trình duyệt Opera cho người dùng Windows và Mac trực tuyến . Phiên bản Opera 21 bản quyền được phát hành hôm nay hứa hẹn giúp cho các animation mượt hơn dịch vụ , đẹp hơn giá rẻ , nhờ công nghệ tăng tốc phần cứng Aura.

Theo Opera sử dụng , công nghệ Aura tự động của họ thực sự không hiện diện trong Opera 21 cho Mac xóa tài khoản , tuy nhiên xóa tài khoản , trình duyệt này dịch vụ vẫn đem lại địa chỉ những tác dụng tương tự (giúp animation mượt mà hơn) nhờ việc trình duyệt này tận dụng các tính năng animation hay nhất của Apple.

Opera 21 ra mắt người dùng Windows và Mac với nhiều tính năng mới

Opera 21 nguyên nhân cũng cung cấp tùy chọn cho phép người dùng hiển thị toàn bộ URL ở thanh địa chỉ mật khẩu , thay vì chỉ hiển thị tên miền cùng 1 huy hiệu về chuẩn bảo mật tổng hợp của trang như trước đây qua mạng . Ngoài ra khóa chặn , trình duyệt Opera mới bản quyền cũng cải thiện khả năng tương thích tính năng , độ ổn định ứng dụng , như hỗ trợ scale tài khoản với các màn hình sử dụng DPI 200% trong Windows đăng ký vay , thay đổi cách xử lý bàn phím trên Mac giúp tăng hiệu năng khi sử dụng ứng dụng web.

Tải về: Opera 21 cho Windows/ Opera 21 cho Mac.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext