Opera 11.60 làm hài lòng những người đam mê công nghệ

Xuất hiện vào đúng mùa nghỉ lễ, Opera Software tự hào phát hành Opera 11.60, phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera dành cho máy tính để bàn. Gần 50% dân số thế giới chưa từng thử dùng trình duyệt mới, tạo sao bạn khôn

Xuất hiện vào đúng mùa nghỉ lễ tổng hợp , Opera Software tự hào phát hành Opera 11.60 tự động , phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera dành cho máy tính để bàn danh sách . chia sẻ Gần 50% dân số thế giới chưa từng thử dùng trình duyệt mới hỗ trợ , tạo sao bạn không giúp họ khám phá điều gì đó tốt hơn trong năm nay?

Opera 11.60 làm hài lòng những người đam mê công nghệ

Một trình duyệt mới là món quà có thể tặng quanh năm nguyên nhân . “Cho tốt hơn nhận phải làm sao , vậy tạo sao không tặng cho ai đó mật khẩu đặc biệt một trình duyệt mới" ở đâu uy tín , Jan Standal trên điện thoại , Phó Chủ tịch bộ phận sản phẩm máy tính để bàn tại Opera Software phát biểu khóa chặn . “Mọi người dành nhiều thời gian làm việc khóa chặn với trình duyệt hơn là hướng dẫn với xe ô tô của mình kích hoạt , vì vậy việc khảo sát giá và cân nhắc các lựa chọn sẽ thật có ý nghĩa phải làm sao . tốc độ Nếu bạn thân nhất của bạn đã lái một chiếc Yugo tổng hợp , bạn có thể giúp họ tìm một chiếc xe khác tải về , đúng vậy không?

Sử dụng một chiếc xe thông minh khác tương tự miễn phí , Standal nói tiếp: “ vô hiệu hóa Nếu trình duyệt này là một chiếc ô tô thì sẽ là một chiếc xe dẫn động bốn bánh mạnh mẽ mật khẩu nhưng tiện nghi danh sách . Bóng bảy và phong cách dịch vụ , không thải ra chút khí CO2 nào tổng hợp . Hàng xóm sẽ thấy ghen tị dữ liệu với bạn.”

Hàng triệu người chưa từng bước ra khỏi giới hạn trong việc sử dụng trình duyệt mặc định của máy tính kích hoạt , vì vậy chúng tôi đưa ra danh sách gồm các lý do tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm một trình duyệt mới xóa tài khoản , có lẽ là Opera.

1 cập nhật . Bạn dọn dẹp mọi thứ để chuẩn bị cho kỳ nghỉ bản quyền , tại sao lại bỏ sót máy tính?

2 cập nhật . Không cần lắp ráp kiểm tra , tất cả mọi thứ đều có trong gói tải xuống.

3 quản lý . Miễn phí kỹ thuật , ưu đãi cả năm đăng ký vay , chứ không phải qua web chỉ trong một ngày nào cả.

4 hay nhất . Trình duyệt này phù hợp hỗ trợ với mọi người.

5 kích hoạt . Trình duyệt hiện tại của bạn đã trở nên quá chậm chạp.

Bốn điều mong đợi trong Opera 11.60:

1 giá rẻ . Bạn thích trang web này dịch vụ ? Hãy xếp hạng sao: Thêm các trang web ưa thích của bạn vào Speed Dial bằng cách nhấp vào nút Sao mới.

2 tối ưu . Bạn có ứng dụng.. miễn phí . thư mới: ứng dụng email của Opera đã công cụ được thiết kế lại để giữ đúng nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ của công ty.

3 phải làm sao . Tương thích hơn danh sách với Web: Opera đưa vào thuật toán phân tích cú pháp HTML5 giúp hợp nhất những sự khác biệt về mã giữa các trình duyệt.

4 miễn phí . Trang an toàn qua web , nhanh hơn: Mã mạng mới thiết lập kết nối an toàn thông minh hơn qua mạng , do đó tăng tốc độ trên các trang web SSL.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext