Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft Office

Phiên bản mới nhất 3.0 của phần mềm mã nguồn mở duy nhất "dám" đối đầu với Microsoft Office không hào nhoáng, bóng bẩy, nhưng cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết

Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft OfficePhiên bản mới nhất 3.0 lừa đảo của phần mềm mã nguồn mở duy nhất "dám" đối đầu full crack với Microsoft Office không hào nhoáng tổng hợp , bóng bẩy cập nhật , tính năng nhưng cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết đăng ký vay với tốc độ đáp ứng làm người dùng hài lòng.

Bộ phần mềm văn phòng này cung cấp khá đầy đủ "đồ nghề" cho người dùng đã quen lừa đảo với Microsoft Officie: Writer nguyên nhân , phần mềm xử lý văn bản cài đặt , Calc tương tự Excel công cụ , Impress dựng slide thuyết trình mật khẩu , Base xử lý dữ liệu hỗ trợ , Math cho các phép tính toán học trực tuyến , và Draw cho đồ hoạ vô hiệu hóa .

OO làm việc bản quyền với lấy liền rất nhiều định dạng khác nhau trực tuyến , sử dụng bao gồm ODF (Open Document Format) giảm giá , và tất nhiên trên điện thoại bao gồm cả văn bản hay nhất được viết trên Microsoft Office khóa chặn , thậm chí có thể xuất file dưới dạng PDF nhanh nhất . Tuy nhiên nhanh nhất , bộ phần mềm này không đọc thanh toán được định dạng mới nhất giá rẻ của Office 2007 cập nhật , .docx (mặc dù đọc miễn phí được trong phiên bản beta) chi tiết . tối ưu Hiện tại đây không phải vấn đề lớn vì còn ít người dùng định dạng này công cụ , kỹ thuật nhưng có thể gây phiền toái trong tương lai giá rẻ .

Một trong an toàn những chức năng thuận tiện nhất chi tiết của OO là trình thuật sĩ hướng dẫn chi tiết từ tạo bảng biểu download , làm slide nhanh nhất , v.v. kỹ thuật . Các hướng dẫn tận tay dành tới người dùng thông thường này khá thiết thực bản quyền , ví dụ như bạn trực tuyến sẽ tốc độ được hỏi dùng máy chiếu loại nào trước khi bắt tay vào dựng slide như hình dưới.

Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft Office

Nhưng có lẽ phần lớn người dùng cài đặt sẽ dành thời gian nhiều nhất cho Writer ứng dụng , phần mềm xử lý văn bản tương đương an toàn với Microsoft Word tổng hợp . Writer có đầy đủ địa chỉ mọi tính năng cần thiết sử dụng , cùng vài tính năng bổ sung khá thú vị như mở bộ sưu tập ảnh nền mẹo vặt , khung bảng biểu và nhiều thành phần khác link down để chèn vào văn bản chỉ bằng một lần click chuột dịch vụ , tốc độ hoặc thậm chí chèn cả âm thanh tốt nhất . Writer dữ liệu cũng có khả năng biên tập ngôn ngữ HTML căn bản.

Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft Office

Giống như Firefox công cụ , OpenOffice chi tiết cũng có khả năng bổ sung tính năng mới qua hệ thống add-on kích hoạt . qua mạng Hiện tại cài đặt , bạn có thể tham quan danh sách những addon đầu tiên tại đây

Nhược điểm lớn nhất tất toán của OO 3.0 cập nhật , nơi nào cũng như các phiên bản trước là giao diện: khá đơn điệu kích hoạt , không đẹp mắt như Office 2007 khóa chặn . OO dịch vụ cũng thiếu vài chức năng cao cấp full crack của đối thủ ở đâu uy tín , như QuickParts (tận dụng các đoạn văn tải về được sử dụng nhiều trong email và văn bản) tất toán , full crack cũng như không có sẵn nhiều biểu mẫu vô hiệu hóa để lựa chọn khóa chặn . Menu phải làm sao của Open Office sửa lỗi được thiết kế dạng truyền thống ứng dụng , có thể khiến người dùng quen mật khẩu với Word 2007 không hài lòng do thiếu "ribbon" tự thay đổi menu công cụ tuỳ theo ngữ cảnh sử dụng dữ liệu .

Open Office 3.0 ở đâu nhanh sẽ là lựa chọn đầu tiên kích hoạt nếu bạn là người dùng Windows muốn thay thế Microsoft Office hỗ trợ . Bộ phần mềm văn phòng này tuơng thích qua web với văn bản bản quyền của Microsoft Office link down , đủ sức thoả mãn các tác vụ văn phòng từ cơ bản đến trung cấp nguyên nhân , và tất nhiên tất toán , hoàn toàn miễn phí kiểm tra .

Bạn có thể tải trọn bộ OpenOffice từ trang chủ.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext